เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีคลิปเหตุการณ์สุดอุกอาจกลางถนนเมืองปทุมธานี กับชายหนุ่ม2รายอารมณ์เดือด มีการจับล็อคตัวคนขับรถเก๋งสีดำ ก่อนจะลงไม้ลงมือไม่ยั้ง จนมีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้ โชคดีมีเหล่าพลเมืองดีเข้ามาคลี่คลายเหตุเเละช่วยเหลือชายสูงวัยที่เป็นคนขับรถเก๋งได้ทัน

เหตุการณ์ดังกล่าวเผยผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ค นิสิต พุ่มวิเศษ …มีการช่วยจับให้ด้วย…ในคลิปจะเห็นได้ว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์สามคนยืนรุมล้มชายสูงอายุคนหนึ่ง คาดว่าจะเป็นเจ้าของรถเก๋งดำที่จอดอยู่ ซึ่งก็มีชายรายหนึ่งได้จับล็อคตัวไว้ ก่อนที่จะลงไม้ลงมือจัดหนักใส่มีคนอื่นๆเข้ามาตามน้ำผสมโรงด้วย ผลสุดท้ายชายสูงวัยใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงขายาว ได้ฟุบลงไปกองกับพื้นเเล้วมีพลเมืองดีมาช่วยเหลือ

ความคืบหน้า ได้มีการแจ้งไปยัง สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี แต่ทางผู้ก่อเหตุได้ขับรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ทะเบียน กท 1514 ปทุมธานี หลบหนีไป เเละมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ชายผู้ก่อเหตุเปิดร้านอาหารอีสานอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานี

ทั้งนี้ในเวลาต่อมามีการรายงานสาเหตุของเรื่องดังกล่าวว่า เบื้องต้น เหตุที่เกิดขึ้นเป็นข้อพิพาทระหว่างนายจ้างกับลูกจ้างโดยลูกจ้างเป็นต่างด้าว นายจ้างเป็นคนไทยมีข้อพิพาทกันเรื่องค่าจ้างโดยมาตกลงกันที่ตม.ปทุมธานี ทาง ตม.ไกล่เกลี่ยให้ ปรากฏว่าพอเดินออกมาจากตม.คงโกรธแค้นกัน คนที่ถูกทำร้ายคือสามีของลูกจ้างที่เป็นต่างด้าวแต่เป็นคนไทย กลุ่มนายจ้างทำร้าย แต่คนที่ถูกทำร้ายเป็นสามีของลูกจ้างต่างด้าวซึ่งเป็นคนไทย

งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีการขุดประวัติเเฉ เปิดวาร์ปชายหนุ่มหัวร้อนในคลิป ที่เป็นเจ้าของร้านอาหารอีสานเเห่งหนึ่งในปทุมธานี

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online