เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

เรียกได้ว่าครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นซะจริงๆ สำหรับครอบครัวลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ อดีตนักร้องนักแสดงดังกับภรรยาสาวสวยหญิง นราวัลย์ นิรัติศัย ภรรยา และน้องแพรวลูกสาว สุดน่ารัก ซึ่งในไอจีทั้งของคุณพ่อลิฟท์และคุณแม่หญิง ต่างก็หมั้นโพสต์ภาพครอบครัว ให้เล่าแฟนคลับได้ชมกัน ล่าสุดหนุ่มลิฟท์ได้ส่งข้อความมาปรึกษาปัญหากับเพื่อนรัก “ออย ธนา“ ซึ่งหนุ่มออยเพื่อนซี้ได้โพสต์รูปหลักฐานที่หนุม ออย เช็ทมาปรึกษาพร้อมข้อความว่า

บางทีเพื่อนก็ทำได้แค่รับฟัง เรื่องของคนในครอบครัว ให้เค้าคุยกันเอง ออกมาทำงานเดวกูเลี้ยงข้าวนะ... #สงสารเพื่อนจับใจ #เไม่โดนกับตัวคงไม่รู้ห้ามขำเพื่อนผมนะ

หารือหน่อยครับ ทุกวันนี้ผมเหนื่อยเหลือเกิน กลับมาบ้านเมียสั่งให้ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า ล้างห้องน้ำ ส่วนเมียเอาแต่ชี้นิ้วสั่ง

ผมต้องทนอย่างนี้มาเกือบ 20 ปี เป็นทั้งคนใช้และที่ระบายอารมณ์ ล่าสุดผมเงินเดือน 45,000/เดือน แต่เค้าให้ผมใช้วันละ 80 ส่วนเค้าไม่ทำงานผมทนไม่ไหวแล้วครับ และจะไม่ยอมอีกต่อไปถึงจะรักยังไงผมก็ไม่ทนแล้วและมาพีคอยู่ที่คำถามของหนุ่มลิฟท์นี่แหละค่ะที่หักมุมมาก เพราะถามว่าผมเลยขอคำปรึกษาครับว่า

1.ผงซักฟอกยี่ห้อไหน ที่มันถนอมมือผมบ้าง

2.มีวิธีพูดแบบไหนมั่ง ที่จะได้เพิ่มจาก 80 บาทเป็น 120 บาทบ้างครับ..ผมเหนื่อยจริงๆครับจนหนุ่มออยถึงกับเอามาโพสต์แล้วระบุว่าบางทีเพื่อนก็ทำได้แค่รับฟัง เรื่องของคนในครอบครัว ให้เค้าคุยกันเอง ออกมาทำงานเดวกูเลี้ยงข้าวนะ… #สงสารเพื่อนจับใจ #ไม่โดนกับตัวคงไม่รู้ห้ามขำเพื่อนผมนะงานนี้ทำเอาหลายคนที่อ่านฮาตามๆกันเลยทีเดียว