เอิ๊ก พรพรหร ยอมรับติดหรู จนไม่มีใครอยู่ด้วยได้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการมานานพอสมควรสำหรับ พิธีกรสาวสวย เอิ๊ก พรพรหม  ยูวะเวส แต่ถ้าหากไม่บอกก็คงไม่เชื่อว่าปัจจุบัน สาวเอิ๊ก มีอายุถึง 48 ปีแล้ว แต่ความแซ่บของเธอนี่ต้องบอกเลยว่าไม่เปลี่ยนแปลง ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของ สาวเอิ๊ก กันสักเท่าไหร่

โดยปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของ สาวเอิ๊ก กันสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยตอนนี้ สาวเอิ๊ก อยากใช้ชีวิตแบบอิสระอยากไปเที่ยวที่ไหนก็ไป คงต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอตอนนี้ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะบินไปเที่ยวต่างประเทศเป็นว่าเล่น ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สาวเอิ๊ก จะอายุเข้าเลข 4 แล้วแต่ยังสวยแซบมาก ถ้าไม่บอกไม่เชื่อเลยนะเนี่ย

แต่กระนั้นก็ไม่วายเพราะทางด้าน สาวเอิ๊ก ได้โดนกระแสข่าวว่าเธอนั้นเป็นคนติดแบรนด์เนม อีกทั้งยังชอบอวดความรวยด้วยการโพสต์รูปไปเที่ยวต่างประเทศแบบถี่ๆ หรืออวดกระเป๋าหรูอยู่บ่อยๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเอิ๊ก ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการดังเอาไว้ว่า รวยก็อวดเป็นเรื่องปกติ อีกทั้งยังบอกว่าตนเป็นคนที่รักษาของมาก เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งนั้น เราต้องดูแลอย่างดี พร้อมโชว์เวลาที่จะต้องออกนอกบ้าน ซึ่งคิดว่าเป็นความคุ้มค่ากับการทำงานของเรา

อีกทั้งยังได้พูดถึงความรักเอาไว้ว่า มีคนเข้ามาจีบแต่ไม่มีใครกล้าที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วย เนื่องจากตัวเราเป็นคนที่มาตรฐานสูงมาก แต่ตอนนี้ลดลงมาเยอะกว่าเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้เราเข้าใจอะไรมากขึ้น ไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน เราจะบอกว่าเป็นเพื่อนหมด เพราะเรามองว่าการเป็นเพื่อนและการเป็นแฟนนั้นไม่แตกต่างกัน บางทีเพื่อนนั้นลึกซึ้งกว่าแฟนอีก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รับตัวเราได้ ซึ่งชีวิตในตอนนี้เรียกได้ว่าแฮปปี้มาก ลงตัวทุกอย่าง

เอิ๊ก พรพรหร ยอมรับติดหรู จนไม่มีใครอยู่ด้วยได้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]