ขอระบายหน่อย!!! “สาวโดดถีบหนุ่มพม่าเข้าเต็มเเรง” หลังเเค้นถูกจับหน้าอก!!!

นายโจตูน อายุ 29 ปี หนุ่มสัญชาติเมียรมาร์ก่อเหตุจับหน้าอก เหตุเกิดบนสะพานลอยคนข้าม หน้าตลาดบางโฉลง อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ

     จับอก-03

     เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาว A (นามสมมติ) อายุ 26 ปี หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูก นายโจตูน อายุ 29 ปี หนุ่มสัญชาติเมียรมาร์ก่อเหตุจับหน้าอก เหตุเกิดบนสะพานลอยคนข้าม หน้าตลาดบางโฉลง อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ โดยนางสาวเอ ถึงกับเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ได้รวบรวมกำลังทั้งหมด ก่อนกระโดดถีบใส่ผู้ต้องหารายนี้อย่างเต็มเเรง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าระงับเหตุและรีบนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปสภ.บางพลีทันที

     นางสาว เอ เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังข้ามสะพานลอยเพื่อกลับห้องพักหลังจากเลิกงาน ระหว่างเดินลงสะพานลอยนั้นสังเกตเห็นผู้ต้องหารายนี้กำลังเดินสวนทางขึ้นไป ซึ่งในขณะนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร เนื่องจากสะพานลอยนี้มักมีคนใช้จำนวนมาก แต่เมื่อผู้ต้องหารายนี้ได้เข้ามาประชิดก่อนจะใช้มือขวาบีบหน้าอกตนอย่างแรง จนตัวเองสะดุ้งและร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะวิ่งหนีลงมาขอความช่วยเหลือคนขับวินจยย. ว่ามีชายมาลวมลามบนสะพานลอย แต่ไม่นาน นางสาว บี นามสมมติ อายุ 30 ปี ก็ถูกผู้ต้องหาคนเดียวกันก่อเหตุจับหน้าอกอีกครั้ง จนต้องวิ่งหนีลงมาด้านล่าง ทำให้ประชาชนในละแวกดังกล่าวไล่จับตัวเอาไว้ได้

     นอกจากนี้ ยังมีชาวบ้านบางส่วนรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้รุมประชาทัณฑ์และจับตัวส่งตำรวจดำเนินคดี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหากระทำอนาจารในทางสาธารณะ

ที่มา – workpointtv.com

แสดงความคิดเห็น