กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี พ.ต.อ.ธีระ เถระพัฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม กล่าวว่า สำหรับกรณีที่ผู้เสียชีวิตถนัดมือซ้ายแต่ยิงตัวเองด้วยมือขวานั้น หลักฐานสำคัญที่จะสามารถยืนยันได้เป็นหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ขณะนี้ก็อยู่ระหว่างรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ส่วนอาวุธมีดนั้นไม่พบคราบเลือด แต่เจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมมีดทั้งหมดเพื่อตรวจสอบแล้ว

พ.ต.อ.ธีระ กล่าวต่อว่า ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะต่าง ๆ ทางแพทย์ยืนยันว่าได้ครบทุกส่วนแล้ว รวมถึงได้สอบปากคำตำรวจที่อยู่หน้าบ้านหลังเกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นให้การว่าก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น ได้ยินเสียงลูกชายร้องโวยวายว่าไม่ต้องเข้ามาภายในบ้าน แต่ไม่ได้ยินเสียงทะเลาะอะไร ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของพยานที่อยู่ในบ้าน อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบปากคำตำรวจนายดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้ง

พ.ต.อ.ธีระ กล่าวอีกว่า หลักฐานทางวิทยาศาสตร์จะตอบข้อสงสัยได้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้งหมดยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง เราไม่มีใครเห็นเหตุการณ์แต่อยากทราบข้อเท็จจริง ตำรวจพยายามไปถึงผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนั้นยังไม่เสียชีวิต ได้ตัดสินใจให้นำส่งโรงพยาบาล เพราะหวังว่าจะได้ความจริงด้วยแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

รายงานข่าวแจ้งว่า ทางแพทย์นิติเวชที่เข้าตรวจสอบสภาพศพของคนตาย ต้องดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียด เนื่องจากถูกแช่แข็งเอาไว้ ซึ่งผลชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าน่าตายมาแล้วไม่เกิน 24 – 48 ชั่วโมง ประกอบกับสภาพศพไม่มีบาดแผล อาจต้องตรวจสอบว่ามีการวางยาหรือไม่

ส่วนการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ไม่พบว่ามีบุคคลใดเข้ามายังบริเวณพื้นที่ จากการสอบปากคำพยานตั้งแต่ช่วงเวลา 20.00 น. วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ยังไม่พบความผิดปกติโดยมีบุคคลอื่นเข้ามาที่บ้าน เนื่องจากบริเวณบ้านเข้าออกทางด้านหน้าบ้านได้เพียงทางเดียวเท่านั้น

 

กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา
กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา กล้องวงจรปิด! หน้าบ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ตร.เร่งพิสูจน์ปมวางยา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]