“ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก

       เป็นประเด็นร้อนที่ขาเมาท์ กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันสนุกปาก ในตอนนี้ สำหรับ “แม็ค เดอะสตาร์” กับ “ไก่ ภาษิต” ผู้ประกาศข่าวคนดัง ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มแม็คก็ได้ออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่า 

        “รู้จักกับพี่ไก่มาพักใหญ่แล้ว เราไปเจอกันที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง เขาก็เข้ามาทักทาย ก็เลยคุยกันมาเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องขึ้นคอนโดไม่เคยไป ไม่รู้ว่าคอนโดอยู่ที่ไหนไม่เคยไปจริง ๆ แต่ตอนนี้ก็ยังคุย ๆ กันอยู่ คุยกันมาเป็นปีแล้ว คุยไลน์กัน เขาชอบถามเรื่องสุขภาพ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกัน ให้พี่ไก่พูดเองดีกว่า ไปถามเขาดีกว่า เขาว่ายังไงก็ว่าอย่างงั้นแหละ ไม่อยากพูดเยอะ เพราะพี่เขาดังกว่า เดี๋ยวเขาจะเสียหาย”

        หลังจากมีกระแสข่าวที่ แม็ค เดอะสตาร์ ออกมายอมรับ รู้จักกับ “ไก่ ภาษิต” มา 1 ปี ล่าสุด “ไก่ ภาษิต” ได้โพสต์ชี้แจง ใน IG “Kaipasit” ว่า

       ” จากข่าวที่ออกมา ผมอยากชี้แจงว่า เป็นความเข้าใจผิดครับ ผมรู้จักกับน้องเขาในฐานะนักแสดงคนนึง เคยเจอ 2-3 ครั้ง ในงานเท่านั้นจริง ๆ ครับ ผมขอยืนยันว่า ไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าพี่น้องในวงการทีวีครับ “

“ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก “ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก “ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก “ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก
“ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก “ไก่ ภาษิต” ยัน”แม็ค เดอะสตาร์4″ แค่น้องที่รู้จัก

แสดงความคิดเห็น