เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
อ้อย Take Me Out เปิดใจไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ฉะเดือดกองปราบฯ จากกรณีที่ อ้อย น.ส.ศรีวิภา กลางเบิด หรือ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กกินยาฆ่าตัวตาย เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมจากกองปราบฯ หลังโดนบุกจับที่คอนโด และโดนส่งภาพให้สื่อนำไปเผยแพร่ ทำให้ได้รับความเสียหาย และอ้อยยังได้โพสต์ทิ้งท้ายยาวเหยียดลงเฟสบุ๊ก เป็นจดหมายลาตายด้วย ก่อนที่เพื่อนของอ้อยจะแจ้งว่า อ้อยถูกนำตัวส่งรพ. แล้ว
ขอบคุณทุกความห่วงใย อ้อยตัดสินใจแล้ว การตายของอ้อยต้องไม่ตายฟรี ตำรวจกองปราบที่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลต้องรับผิดชอบ หมิ่นประมาท สำนักข่าวทุกสำนักต้องรับผิดชอบกับ การแลกชีวิตในครั้งนี้ ประชาชนจะอยู่ยังไงในเมื่อตำรวจคนรักษากฎหมาย กระทำผิดเอง ร่วมมือกับนักข่าว เพื่อทำลายชีวิตผู้หญิงคนนึง พวกมึงได้ผลงานโง่ๆ แต่ทำลายชีวิตคนคนนึงเพราะกุเป็นนางแบบใช่มั้ย ข่าวขายได้ ไอ้เหี้-ดี มึงต้องรับผิดชอบ ไอ้เหี้-นัท มึงต้องโดนประนาม ในความตอ-และเหี้-ของมึง ไอ้กะ-ตาล —— ขยะสังคม ดีแต่อิจฉาคนอื่นไปวันๆ กุจะตามจองล้างจองผลาญมึง กุจะไม่ให้มึงตายดี กฎหมายไม่ศักดิ์ กุเอาชีวิตแลก ตอนนี้ยายังไม่ออกฤทธิ์ กุจะตามเอามึงไปตายโหง กุสิ้นสังขาร พวกมึงอย่าหวังจะรอด ไอ้ตาล กะ- ไอ้ดีหน้าตัว-เกาะผู้หญิงกิน ไอ้นัทไอ้ตอ-ขั้นเทพ พวกมึงจะตายโหงตามกุไป กุตายด้วยแรงอาฆาติ คลิปไลค์สดโดนเฟสบุคลบ กุยังมีเวลาหายใจ ไอ้อั้ม ไอ้เนรคุณ อีทรงศรี —– มึงไม่ได้สนิทกุเลย มึงแค่มาอาศัยสุกหัวนอนกับกุโดยไม่จ่ายเงินสักบาท กุไม่เคยพูด แต่วันนี้กุจะพูดให่หมด คนที่เป็นเพื่อนจริงๆกับกุ รู้จักนิสัยกุดี แต่พวกมึงเชื่อไอ้ทรงศรี —- กับไอ้ดีหน้าตัวเมียเกาะผู้หญิงกิน โพสนี้เป็นโพสสุดท้ายพี่ขอใหทุกคนที่รักพี่ช่วยแชร์มันอันไป ไอ้ตำรวจกระจอกมีสิทธิ์อะไรเอาภาพกุไปเผยแพร่ พวกมึงรักษากฎหมาย จะรังแกประชาชนยังไงก็ได้เหรอ การตายของกุ จะต้องทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติดูพฤติติกรรม กับคนมีเงินมึงแทบกราบตีน อีเหี้- แล้วประชาชนจะอยู่ยังไง กุแค่นางแบบ นักธุรกิจธรรมดา มึงภูมิใจมากมั้ยแถลงข่าวกุ นักข่าวเหี้-ๆก็เขียนข่าวซะกุยับเยิน ตำรวจพ่อมึงเหรอ ตอนี้ยายังไม่ออกฤทธิ์ กุเอาพวกมึงไปตกนรกแน่ไอ้พวกเหี้- ขอบคุณทุกความรักความหวังดี รักทุกคนเช่นกันนะ ภาพสุดท้ายแหางความทรงใจ สติสุดท้ายที่ชั้นจะฝากทุกคนไว้ในความทรงจำ กับตัวเหี้-ทุกตัวที่ทำกับกุ ฝากช่วยแชร์ด้วยนะคะ ให้พวกมันได้รัลผลกรรม ชั้นไม่อโหสิกรรม กุจะตามจองล้างจองผลาญพวกมึง ไอ้พวกเหี้-
ล่าสุด) อ้อยก็ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง และบอกว่า ตอนนี้ยิ้มได้แล้ว จริงๆ ไม่ได้เศร้า แค่รู้สึกว่าขาดความยุติธรรมในส่วนที่ควรจะเป็นไป เมื่อวานกินขนม(หมายถึงยา)เยอะไปหน่อย ทำให้หลับกลางอากาศ ไปตื่นอีกทีที่โรงพยาบาล จากนั้นก็มีรายการติดต่อให้ไปออก อย่างไรก็ตาม อ้อยไม่ใช่คนอ่อนแอ ทุกสิ่งที่ทำไป มีเหตุและผลทุกอย่าง เมื่อคืนโกรธ และโมโหในความอยุติธรรมของสังคมไทย ทำไมเหตุการณ์แบบนี้จึงเกิดขึ้น