เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เรียกว่าประกาศสละโสดแล้วจ้า…!!! สำหรับดารานักแสดงและนักร้องอย่าง ครีม ธิชาชา หรือ ดร.ธิชาชา บุญเรืองขาว ดารานักแสดงจากละครและภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง ทั้งละครแนวแฟนตาซีเรื่อง “อุทัยเทวี” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (รอคิวออกอากาศ), ภาพยนตร์ “บุษบา” ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อกลางปี และเจ้าของเพลงฮิต “เริดมากค่ะ” ที่นำไปประกอบละครดังทางช่อง 3 ถูกเซอร์ไพร้สจากแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวจีนคุกเข่าขอแต่งงานที่ริมกำแพงเมืองจีน ปักกิ่ง ท่ามกลางลมหนาวที่สุดแสนจะโรแมนติกมากๆ
โดยภาพเหล่านี้ส่งตรงมาจากเมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ที่สาวครีม ธิชาชา อยากจะบอกว่า “สละโสด แล้วน้า…” โดยหนุ่มจีนผู้โชคดีคว้าหัวใจของสาวครีมไปครองมีนามว่า ลีหลง (李龙) LEE LONG เป็นนักธุรกิจชาวจีน วัย 38 ปี เจ้าของโรงงานทองแดงที่ปักกิ่ง และเทียนจิน ประเทศจีน เจอกับสาวครีมครั้งแรกเมื่อครั้งที่สาวครีมไปทำธุรกิจเกี่ยวกับ Skin Care ที่เมืองจีน โดย อาหลง ปิ๊งสาวครีมตั้งแต่เจอกันครั้งแรก!!! แล้วก็เริ่มพัฒนาก่อตัวเป็นความรักขึ้นเรื่อยๆ
@@@เมื่อความรักสุกงอม อาหลง บินมาเมืองไทย เพื่อมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “บุษบา” รอบสื่อมวลชน จากนั้นก็เดินทางไปยัง จ.พิษณุโลก เพื่อทำการสู่ขอ สาวครีม กับพ่อแม่ จนเจรจาตกลงสินสอดกันเป็นที่เรียบร้อย!!!
@@@โดยทั้งคู่เตรียมจัดให้มีพิธีวิวาห์ 2 ประเทศ ทั้งประเทศจีน และไทย โดยวางแพลนแต่งที่เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน เป็นที่แรก ส่วนประเทศไทยนั้น รอดูฤกษ์งามอีกที!!
@@@เห็นจากภาพแล้ว ทำเอาบรรดาคนโสด อิจฉากันไปเลยจ้า….