“เพื่อนแม่” แฉอีกปม แม่ลูกทะเลาะกัน ก่อนฆ่าหั่นศพยัดตู้เย็น

จากคดีสะเทือนขวัญ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ หรือติ๊ก อายุ 42 ปี ถูกนายศิระ สมเดช หรือน้องกาย ลูกชายวัย 21 ปี ฆ่าหั่นศพยัดตู้เย็นในบ้านพักย่านท่าข้าม กรุงเทพฯ  ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัดจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ นายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเย็นวันที่ 26 พ.ย. หญิงสาว (ขอสงวนชื่อและนางสกุล) เป็นครูซึ่งสนิทกับน.ส.ยุรีย์ หรือติ๊ก ผู้ตาย ได้ให้สัมภาษณ์ข่าวสดออนไลน์ ว่า เพิ่งทราบข่าวเรื่องที่ติ๊กถูกลูกชายฆ่าเมื่อเช้า จึงขี่รถมาดูที่บ้านหลังนี้ เพราะตนสนิทกับติ๊กมาก

“ฉันได้คุยกับติ๊กเป็นครั้งสุดท้าย ติ๊กโทรมาหา บอกว่ามีเรื่องกลุ้มใจมาก เพราะก่อนหน้านี้ มีผู้ชายมาจีบติ๊ก แต่น้องกาย ลูกชายของติ๊ก หึงหวง แล้วก็ด่า ไล่ตะเพิดผู้ชายคนนั้นออกจากบ้าน ทำให้ติ๊กมีปากเสียงกับลูกชาย”เพื่อนผู้ตายกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีปากเสียงกันเยอะมั้ย มีทำร้ายร่างกายหรือไม่ เพื่อของติ๊กกล่าวว่า ไม่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน แค่มีปากเสียงกันเฉยๆ แต่ติ๊กกลุ้มใจมาก

เพื่อนผู้ตายกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ เคยมีทะเลาะวิวาทกัน เรื่องที่น้องกายติดพนันเกมในออนไลน์ แล้วไม่มีเงินจ่าย แต่ติ๊กก็ตักเตือนเล็กน้อย คิดว่าไม่น่าจะใช่สาเหตุนี้ที่ทำให้ฆ่าแกงกัน

แสดงความคิดเห็น