สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อคุณปู่ไพวงษ์ นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่ากลับจากเมืองจีน ปี กับ โม่ ก็มา Happy birthday to u Thank you หลานรักจากนั้น คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี คุณปู่ไพวงษ์ ว่า ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้,,เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน. เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย งานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด บอกเลยงานนี้ หากสาวแมท ได้ยินถึงกับสะดุ้งเเน่ๆจ้าจากนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอย เมื่อทางด้าน สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา ครอบครัวเตชะณรงค์ เเต่ชาวเน็ตกลับสังเกตุเห็นว่า เฟรมนี้กลับไร้เงา คุณปู่ไพวงษ์

ซึ่งในขณะเดียวกัน ทางด้าน สาวแมท ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลัง หนุ่มสงกรานต์ พาไปเปิดตัวกับครอบครัว ซึ่งงานนี้ สาวแมท ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า หลงทางเสียเวลา แต่ถ้าหลงรักเราขึ้นมารับรองไม่เสียใจเเละล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ซึ่ง หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ยังลอยยตัวเหนือดราม่า โพสต์เมนูอาหารใหม่ เพื่อโปรโมทร้านที่เขาใหญ่ โดยได้ระบุข้อความว่า เริ่มเข้าที่เข้าทาง ผิวมีความกรอบแต่หลุดออกจากกระดูกแบบไม่ต้องใช้มีดเลย กลิ่นร่มควันของไม้ลำใยช่วยเสริมรถชาติของซี่โคร่งได้อย่างดี ซ็อสนั้นเริ่มกลมกล่อมขึ้นมาก เดี้ยวน้องชายจะเริ่มทำซอสอีกสองสามแบบไว้ให้ลองชิมกันครับ เก่งมากไอ้น้องชาย นี้คืออีกเมนูที่เราจะจัดเต็มแบบไม่อั้นสำหรับงานปีใหม่ที่ @parcokhaoyai นะครับ สนใจจองผ่านได้ที่ line @parcohotel นะครับแล้วพบกันครับ

สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า
สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า สงกรานต์ โพสต์เเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์ไม่ไว้หน้าอดีตคนรักเก่า

แสดงความคิดเห็น