ล่มซะแล้ว!! “แทค” ได้ประกาศ เลิก”ต้นหอม” ผ่านIG

      ปิดฉากลงซะแล้ว สำหรับคู่รักที่รวดติดจรวดอย่างหนุ่ม”แทค ภรัณยู” กับ ดีเจสาว”ต้นหอม ศกุรตลา” ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวทั้งสองคนจะเลิกกัน ล่าสุดดูเหมือนข่าวลือจะเป็นจริงซะแล้วสิเมื่อฝ่ายชายได้ประกาศออกมาทาง IG ว่า.. 
    “ตอนนี้ความรักของเขาได้จบลงแล้ว ส่วนเหตุผลที่ต้องเลิกรากันนั้นไม่เกี่ยวกับมือที่สามแต่อย่างใด และเรื่องที่เกิดขึ้นขอรับไว้เอง เรา 2 คน เลิกกันแล้วครับ #ไม่ต้องถามว่าทำไม#ไม่ต้องหาเหตุผล#ทุกอย่างที่เกิดขึ้นผมขอรับไว้เองครับ#ไม่เกี่ยวกับมือที่2หรือ3#มันแค่มือเรา2คนจับกันไม่แน่นพอ#. ขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้กำลังใจเรามาตลอดวันนี้มันจบแล้วครับ ตอนนี้สิ่งที่เรา 2 คนต้องทำคืองานและการดูแลครอบครัวที่เรารัก และทางข้างหน้าเรา 2 คนยังอีกไกลมีอะไรต้องเจออีกเยอะ”
    และหนุ่ม”แทค” ยังลงทิ้งท้ายอีกด้วยว่า..”ก็คงมีคำอวยพรอยากให้เธอนั้นโชคดี ให้เธอได้พบรักแท้ พบคนที่ดี ได้มีชีวิตที่ตรงใจ มีเพียงความยินดีที่จะได้เริ่มต้นใหม่ และขอบคุณเธอจริง ๆ ที่เคยรักกัน ถึงแม้ไม่นานเท่าไร มันก็สวยงาม @pangnutnicha”
   แม้ทำไมปิดฉากได้รวดเร็วอะไรอย่างนี้จ๊ะ
ล่มซะแล้ว!! “แทค” ได้ประกาศ เลิก”ต้นหอม” ผ่านIG ล่มซะแล้ว!! “แทค” ได้ประกาศ เลิก”ต้นหอม” ผ่านIG ล่มซะแล้ว!! “แทค” ได้ประกาศ เลิก”ต้นหอม” ผ่านIG

แสดงความคิดเห็น