“ท็อป ณัฐเศรษฐ์” เคลื่อนไหวแล้วหลัง”ไพลิน”แฉเหมือนตกนรกได้แต่ของปลอม?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
หลายวันก่อนเริ่มมีข่าวเม้าธ์ ไฮโซหนุ่ม เฉดน้องดารานางแบบคนสวยทิ้ง เพราะอยู่ไม่เป็น คิดจะไปทาบรัศมีของคุณพ่อไฮโซ ซึ่งชาวเน็ตตีความกันไปหลายคู่ หนึ่งในนั้นคือ คู่ของ ไฮโซหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ที่คบอยู่กับ นางแบบสาว ไพลิน โอลเซ่น หลังจากเลิกรากับภรรยา แพม แต่หลังๆ ก็ไม่ค่อยเห็นภาพหวานกับนางแบบสาว แถมมีคนโยงแคปชั่นของ ท็อป เมื่อเกือบสองเดือนที่แล้วที่โพสต์ว่า “Back to the SINGLE life”
สาวไพลิน โอลเซ่น โพสต์ไอจีสตอรี่สุดร้อนแรง ว่า “ไม่เคยขอรถ ไม่เคยขออะไรเลย เพราะคาดว่าน่าจะได้ของปลอม เพราะที่ผ่านมา ได้อะไรมาก็ปลอมหมด ทนอยู่มานานมาก เหมือนอยู่นรก ตอนออกมาเนี่ยแหละสววรค์ชีวิตดีอยู่แล้ว บ้านมีอยู่ รถมีขับ อาหารมีกิน มีพ่อแม่ที่ดูแลอยู่ ส่งไปเรียนเมืองนอก ไม่เคยต้องขออะไรจากใครอยู่แล้ว ไม่มีความสุขเลยออกมาเอง ไม่อยากออกสื่อ ไม่อยากดัง ฝากคิดด้วยนะคะ คนที่ปล่อยข่าวปลอมที่ต้องการอะไร ขอบคุณค่ะ”
และจากข่าวดังกล่าวนั่นเองมีเพื่อนๆ ออกมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้นคือ หมอเอก เศวตฉัทร์ ได้โพสต์สตอรี่ส่งกำลังใจมาให้ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เป็นคำคมภาษาอังกฤษที่ว่า Gossip dies when it hits  a wise person’s ears แปลความหมายได้ว่า คำนินทาจะมลายหายไปเมื่อมากระทบถึงหูของผู้ที่มีปัญญา 
ซึ่ง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ได้แสดงจุดยืนด้วยจิตใจที่แข็งแกร่งโดยได้ทำสัญลักษณ์อีโมติคอนชูสองนิ้วแปลความหมายเป็นคำว่าสู้สู้ และขอบคุณในกำลังใจดีๆ ล่าสุด ฝ่ายหญิงได้ตั้งไพรเวทอินสตาแกรมแล้ว  ส่วนทางฝ่ายชายก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ แต่เมื่อเข้าไปดูในไอจีสตอรี่ของ ท็อป ก็พบว่า เจ้าตัวได้โพสต์คลิปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ในบรรยากาศชิลๆ ริมสระว่ายน้ำที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเกาะสมุย ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสทีเดียว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]