เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 14.00 . วันที่ 2 ..62 ที่วัดท่าเคียน .หาดใหญ่ .สงขลา ได้มีพิธีฌาปนกิจศพของ คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณีอายุ 27 ปี นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลง ห้องนอน ภายหลังก่อเหตุสลดจบชีวิตตนเองในบ้านพัก .หาดใหญ่ จากอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามากว่า 2 ปี เมื่อคืนวันที่ 29 ..62 ที่ผ่านมา

โดยรายงานบรรยากาศ เป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติพี่น้อง เพื่อนนักร้อง นักดนตรีทั้งที่อยู่วงเดียวกัน และวงอื่นๆ มาร่วมกันไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายประมาณ 500 คน โดยก่อนพิธีฌาปนกิจ เพื่อนนักร้องนักดนตรีทั้งวง Fridaynight to Sunday พร้อมเพื่อนของ คิว ร่วมร้องเพลง ห้องนอน ทั้งน้ำตา เพื่อระลึกถึงคิวเป็นครั้งสุดท้าย

ด้านนางพาณี เมืองจันทร์ แม่ของคิว อยู่ในอาการเสียใจอย่างหนัก และเป็นลมหลายครั้งระหว่างการประกอบพิธี โดยเฉพาะตอนที่เปิดฝาโลงดูหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย จนเป็นลม ญาติต้องช่วยกันหามออกมา

อรรถอายุ 26 ปี รุ่นน้องที่เล่นดนตรีด้วยกัน เปิดเผยว่า คิดถึงคิวมาก เพราะเจอกันทุกวันขอให้ไปดี เหนื่อยมามากและจะคิดถึงคิวเสมอ และจะนึกถึงรอยยิ้มของพี่เขา

ขวัญอายุ 23 ปี เพื่อนนักร้อง กล่าวว่า การเสียชีวิตของคิว คือ เสียงหัวะเราะและร้อยยิ้มที่หายไป เพราะเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น จะมีแต่รอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะ และขอให้พี่เขาไปสู่สุคติภพภูมิที่ดี

ในขณะที่แฟนเพลงของคิวที่ติดตามผลงานมาตลอดก็มาร่วมในพิธีฌาปนกิจศพด้วย เช่น ..ชนกภัทร จันทองไฝนักศึกษาบอกว่า ใจหายกับการจากไปของพี่คิว ที่ผ่านมาก็คอยติดตามผลงานมาตลอดโดยเฉพาะเพลงห้องนอนขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
Khaosod