แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี “โตโน่ ภาคิน” เกิดอุบัติเหตุจนต้องเย็บแผลที่เท้า งานนี้ได้พยาบาลคนสวยอย่าง “ณิชา ณัฏฐณิชา” คอยดูแล ความพีคอยู่ตรงที่แม่ฝ่ายชายโพสต์ แถมตั้งแคปชั่นแซว “อาการเป็นยังไงไหนว่ามาซิ หัวเราะอะไร” ทำแฟนคลับฟินหนักมาก

ยังคงอยู่ในสถานะพี่น้องที่สนิทกันมากๆ สำหรับคู่ของ “ณิชา ณัฏฐณิชา และโตโน่ ภาคิน” ที่ก่อนหน้านี้ก็มีการลงภาพช่วยกันปลูกต้นไม้ จนโดนแซวว่า พากันไปปลูกต้นรักหรือเปล่า แต่ยังไง้ ยังไง หนุ่มโตโน่และสาวณิชา ก็ออกมายืนยันว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่จริง ๆ เพราะทั้งคู่ยังคงเป็นพี่น้องที่สนิทกัน ไม่ได้เรียกกันว่าแฟนแต่อย่างใด ล่าสุด แอบเห็นแม่น้อย แม่ของหนุ่มโตโน่ โพสต์รูปลูกชายสุดที่รักอยู่บนรถเข็น แถมมีสาวณิชา คอยเข็นรถให้ หลังจากที่หนุ่มโตโน่เกิดอุบัติเหตุเหยียบหอย จนต้องเย็บแผลที่เท้าทำให้เดินลำบาก พร้อมแคปชั่น “อาการเป็นยังไงไหนว่ามาซิ หัวเราะอะไร” บอกเลยว่างานนี้ คุณแม่มีความแซวลูกชาย

แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง
แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง แม่โตโน่ โพสต์ภาพลูกชายขาเจ็บ ประทับใจ ณิชา คอยดูแลไม่ห่าง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]