มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อคุณปู่ไพวงษ์ นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่ากลับจากเมืองจีน ปี กับ โม่ ก็มา Happy birthday to u Thank you หลานรัก

จากนั้น คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี คุณปู่ไพวงษ์ ว่า ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้,,เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน. เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย งานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด

จากนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอย เมื่อทางด้าน สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา ครอบครัวเตชะณรงค์ เเต่ชาวเน็ตกลับสังเกตุเห็นว่า เฟรมนี้กลับไร้เงา คุณปู่ไพวงษ์

เเละล่าสุด สาวมิ้นต์ ชาลิดา นั้นก็ได้โผล่กลางไอจี คอมเม้นต์อดีตพี่สะใภ้อย่าง สาวแอฟ ทักษอร หลังพาเพื่อนสนิท แมท ภีรนีย์เข้าบ้านเตชะณรงค์ จนเกิดประเด็นดราม่าร้อนระอุโดยงานนี้ สาวมิ้นต์ ก็ยังเเสดงตนเป็นน้องที่ดี รีบเข้าไปคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็น หลัง สาวแอฟ นั้นได้โพสต์รูปภาพลูกสาว น้องปีใหม่ ขณะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดย สาวแอฟ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เข้าใช้บริการห้องรับรอง Royal Orchid Lounge Prestige มีอาหารทำสดโดยเชฟการบินไทย ให้แอฟและปีใหม่ทานก่อนขึ้นเครื่องด้วยค่ะ

จากนั้น สาวมิ้นต์ ชาลิดา ก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ท่านั่งคุณปี อีกด้วย

มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์ มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์ มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์ มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์
มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์ มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์ มิ้นต์ ชาลิดา โผล่กลางไอจีคอมเม้นต์ แอฟ ทักษอร หลังพา แมท ภีรนีย์ เข้าบ้านเตชะณรงค์

แสดงความคิดเห็น