สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ล่าสุดเผยภาพคุณแม่ที่สวยอมตะ พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว weir19 เผยภาพคุณแม่สมัยสาว ๆที่ถ่ายภาพกับเพื่อน ๆ เห็นภาพคุณแม่ พลอยไพลิน คณารศ แล้ว เทียบกับปัจจุบันยังคงความงามไว้อมตะ ยืนข้างลูกชายราวกับพี่สาวเลย งานนี้หนุ่ม เวียร์ ได้ระบุข้อความด้วยว่า “ใกล้วันแม่ คิดถึงสุดๆ ไปเลย รักแม่นะค้าบ เมื่อก่อน 3 แม่นี้ เลี้ยงข้ามากับมือ 3 สาวสวยแสบ #filmisnotdead”

ล่าสุด…..วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พระเอกกล้ามล่ำ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้เหินฟ้าไปหาคุณแม่ที่สหรัฐ อเมริกาซึ่งคุณแม่ของเวียร์ได้ย้ายไปทำงานที่อเมริกาหลายปีแล้ว แต่ที่ทำให้ชาวเน็ตฮือฮาเพราะคุณแม่ทั้งยังสวยและดูสาวมากๆ

โดยลูกชายสุดหล่อก็บอกว่าแม่เป็นคนดูแลตัวเองดีมาก ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แถมยังมีดีกรีเป็นอดีตนางงามสงกรานต์อีกด้วย ส่วนความตั้งใจของหนุ่มเวียร์ที่ไม่รับงานช่วงวันหยุดนี้เลย ก็เพื่อบินไปหาคุณแม่ เพราะไม่ได้เจอกันนานที่สำคัญยังตั้งใจไปฉลองวันเกิดด้วยกันกับคุณแม่ คือทั้งคู่เกิดวนเดียวกัน 18 เมษายน ซึ่งนี่ก็ถือเป็นวันเกิดครั้งแรกในรอบหลายปีที่ได้ฉลองด้วยกันพร้อมหน้า

สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา
สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา สวยมาก คุณเเม่ของเวียร์ หลังย้าย ไปอยู่ อเมริกา

แสดงความคิดเห็น