เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้จัดสายทุ่ม Dragonhill Entertainment ไม่ปล่อยให้ อลิซชาวไทย (ALICE : ชื่อแฟนคลับวง VICTON) ต้องทนคิดถึงอีกต่อไป เพราะ 7 หนุ่มไอดอลหน้าใสวัยขบเผาะแดนกิมจิ วง  VICTON ภายใต้สังกัด Plan A Entertainment ประกอบไปด้วย ซึงอู (Seungwoo, ซึงซิก (Seungsik, ชาน (Chan, เซจุน (Sejun, ฮันเซ (Hanse, บยองชาน (Byungchan) และ ซูบิน (Subin) พร้อมแท็กทีมมาแจกความฟินในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย  VOICE TO ALICE IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ GMM Live House ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

            VICTON 7 หนุ่มที่มีความโดดเด่นด้านดนตรีและเสียงร้อง พวกเขาเปิดตัวการฟอร์มทีมสุดเจ๋งด้วยการรวมตัวกันในรายการเรียลลิตี้ที่มีชื่อว่า Me & 7 Men ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับจำนวนไม่น้อย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเพลง I’m Fine เมื่อปี 2016 จากนั้นพวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และมีผลงานออกมาให้ชาวอลิซได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน โดยเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา 7 หนุ่มปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ nostalgic night ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆและกระจายฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น

            ประเทศไทยคือเป้าหมายหนึ่งที่พวกเขาอยากมาหา มาเจอ และมาทำให้หัวใจ อลิซไทย พองโต งานนี้ พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆ ความมันส์จัดเต็ม มีมาแน่นแน่นอน ประเดิมด้วย ออลไฮทัช แบบจุกๆ สุขสนั่นกันไปเลย

ใครที่ยังไม่มีบัตร รีบด่วนๆ เพราะของดีไม่ได้มีหลายหน จองบัตรได้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 5,000 , 3,800 และ 2,200 บาท และสามารถติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/dragonhillent

         

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool Online