เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลายคนคงรู้จักกันเป็นสำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา อดีตนักร้องนำวงสตริง ดิอิมพอสซิเบิ้ล ที่ประสบความสำเร็จและยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับวงดนตรีรุ่นหลังจำนวนมาก

ต้องบอกเลยว่า อาต้อย เศรษฐา นั้นได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปัจจุบัน อาต้อย เศรษฐา ยังเป็นประธานมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโสอีกด้วย

ที่หลายคนทราบกันดีว่า อาต้อย เศรษฐา ได้พบรักกับนางเอกอาวุโสอย่าง อรัญญา นามวงศ์ ที่ได้พบรักกันกลองถ่ายละครเรื่อง ชื่นรักในปี 2522 และได้มีลูกสาวอย่าง อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา ซึ่งปัจจุบันได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังคงดูแล คุณพ่อและคุณแม่ เป็นอย่างดี

ล่าสุดทางด้าน อีฟ พุทธิดา ได้ออกมาโพสต์คลิปแสนอบอุ่นหลังได้พาลูกชาย น้องมีบุญ ไปให้คุณตากับคุณยาย ซึ่งงานนี้ทางด้าน คุณตากับคุณยาย นั้นออกอาการแฮปปี้มากๆ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นทั้งหัวใจเลยทีเดียว

และไมเพียงแต่ทางด้าน คุณตาและคุณยาย ที่แฮปปี้เพราะทางด้านหลานชายอย่าง น้องมีบุญ นั้นก็เล่นกับ คุณตาและคุณยายอย่างสนุกสนาน โดยทางด้าน อีฟ พุทธิดา ได้ออกมาเผยแพร่คลิปพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า คิกๆคักๆกะตากะยาย ไปแพร่หลายวันเที่ยวนี้ตากะยายคิดถึงเด็ก เด็กก็คิดถึงตากะยาย เล่นกันใหญ่

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online