เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย

“แอน – แอนโทเนีย โพซิ้ว” สาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี เจ้าของส่วนสูง 173 เซนติเมตร คว้าตำแหน่ง Miss Supranational 2019 ปัจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยสแตมฟอร์ดหลักสูตรนานาชาติ ก่อนหน้านี้ แอนโทเนียสั่งสมประสบการจากการเข้าแข่งขันรายการ The Face Thailand Season 1 ในทีมพลอย เฌอมาลย์ และเธอตอบคำถามบนเวทีได้อย่างกินใจกรรมการ ก่อนจะคว้ามงกุฎมิสซุปร้าเนชั่นแนลเป็นคนแรกให้กับประเทศไทยได้สำเร็จ …
.
“สิ่งที่ท้าทายที่สุดในรุ่นของเราคือการที่เราเอื้ออารีต่อกันไม่มากพอค่ะ เรามักด่วนตัดสินกันจากรูปลักษณ์ภายนอก เราไม่ใช้เวลาทำความเข้าใจสิ่งที่อยู่ภายในของกันและกัน ซึ่งมันเป็นคุณสมบัติที่มีความสำคัญมากๆ ที่เราจะสนับสนุนและส่งเสริมพลังให้กัน ซึ่งถ้าเราเหลียวมองสิ่งเหล่านั้นสักนิด โลกของเราจะน่าอยู่มากขึ้น และเราจะมีความสุขมากขึ้นค่ะ”

เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย
เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย เปิดประวัติ”แอน โทเนีย”หลังคว้ามงMiss Supranationalคนแรกของไทย

แสดงความคิดเห็น