ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน สำหรพระเอกซุปตาร์ โอม อัชชา นามปาน หรือชื่อเดิม โฬม พัชฏะ ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพเปิดตัวหวานใจชาวเกาหลีนามว่า พัคจูฮี ผ่านอินสตาแกรม

โดยโอมเผยถึงรักครั้งนี้ว่า ความรักของเรากับสาวเกาหลีหลายคนสงสัยว่ามีที่มาที่ไปยังไงไปเจอกันที่เกาหลีครับ เจอกันมา 2 ปีแล้ว แต่ผมไม่ได้จีบเขาเองนะ ผมให้พี่เลขาช่วยจีบให้ เพราะผมไม่ถนัดเรื่องภาษา อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เราประทับใจในตัวเขา? “เขาเป็นคนน่ารักครับและโดยส่วนตัวผม ผมก็ชอบผู้หญิงที่มีความละมุนอยู่แล้ว ผู้หญิงหวานๆ

คนนี้คือรักแรกพบของเราเลยหรือเปล่าชอบตั้งแต่เจอครั้งแรกเลยครับ ตั้งแต่แว๊บแรกเจอ แต่ก็เล็งเขาไว้นานเหมือนกันกว่าจะตัดสินใจจีบ เพราะผมจีบผู้หญิงไม่เป็น สุดท้ายก็ต้องรบกวนผู้จัดการส่วนตัวผมให้มาช่วย ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้สามารถไปถามเขาได้ครับ (หัวเราะ)” เราสานสัมพันธ์กันยังไงตั้งแต่ตัดสินใจว่าจะจีบ ? “ก็คุยกันเรื่อยๆ ครับ และก็มีการเดินทางไปๆ มาๆ กันบ้างปกติ ส่วนวิธีการสื่อสารเราก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ซึ่งทุกอย่างมันก็ค่อนข้างราบรื่น” ระยะทางเป็นอุปสรรคไหมสำหรับความรักครั้งนี้ ? เราอยู่ไกลกันครับ แต่เราก็พยายามจะหาเวลามาเจอกันตลอด 2-3 เดือนก็เจอกันสักครั้ง สลับกันไปๆ มาๆ ดังนั้นถ้าถามว่าระยะทางเป็นอุปสรรคไหม เอ่อเป็นครับแต่ก็ไม่ได้มาก ถ้าหากเราพยายามติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา

ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!?
ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!? ส่องแฟนสาวเกาหลี โอม อัชชา ที่คบกันมา 3 ปี!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]