“โดนัท” ยันไม่ใช่สาวเปลือยกายบนเตียงนอน!!

       จากกรณีที่มือมืดปล่อยภาพหลุดว่อนเน็ต เป็นหญิงสาวเปลือยกายบนเตียงนอน และอ้างว่าคนในภาพเป็นดาราระดับ “นางเอก” ของไทย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกโซเชียลมีเดีย โดยมีข้อสังเกตว่าภาพดังกล่าวอาจจะเป็นภาพจากโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของนักแสดงบางรายที่ถ่ายเล่นแล้วถูกขโมยไป

       โดยหนึ่งในชื่อที่ถูกสันนิษฐาน คือ นักแสดงสาว “โดนัท มนัสนันท์” ที่เคยถูกคนร้ายทุบรถแล้วฉกทรัพย์สิน  1ในนั้น คือ คอมพิวเตอร์   ซึ่งถูกขโมยไปเมื่อสองปีที่แล้ว ล่าสุด สาวโดนัทปฏิเสธว่า
    
        “ภาพที่แพร่ว่อนเน็ตอยู่ในขณะนี้ไม่ใช่โดนัทอย่างแน่นอนค่ะ มีคนส่งมาให้ดูแล้ว ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมถึงมีคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นโดนัท  ส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกตกใจอะไรกับข่าวนี้ เพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน กับข้อสงสัยที่ว่าโดนัทเคยถูกทุบรถแล้วโดนขโมยคอมพิวเตอร์ไปนั้น ทุกวันนี้ก็ยังตามตัวคนร้ายไม่ได้ ทรัพย์สินยังไม่ได้คืน ส่วนตัวแล้วไม่ได้ซีเรียสอะไรโดนัท ก็ขอย้ำทิ้งท้ายด้วยว่า ภาพที่หลุดออกมาและกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่นั้นไม่ใช่โดนัทอย่างแน่นอนค่ะ”

“โดนัท” ยันไม่ใช่สาวเปลือยกายบนเตียงนอน!! “โดนัท” ยันไม่ใช่สาวเปลือยกายบนเตียงนอน!! “โดนัท” ยันไม่ใช่สาวเปลือยกายบนเตียงนอน!!

แสดงความคิดเห็น