“เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!!

เผยถ่ายโฆษณาประกบคู่ "น้ำหวาน เดอะเฟส" โอเคดีชมอีกฝ่ายน่ารัก เเย้มเพิ่งทำบุญทอดผ้าป่าย้อนหลังวันเกิด ฟุ้งได้ยอดเงินทำบุญกว่า 7 แสนกว่าบาท

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    เผยถ่ายโฆษณาประกบคู่ “น้ำหวาน เดอะเฟส” โอเคดีชมอีกฝ่ายน่ารัก เเย้มเพิ่งทำบุญทอดผ้าป่าย้อนหลังวันเกิด ฟุ้งได้ยอดเงินทำบุญกว่า 7 แสนกว่าบาท รับเหมือนเป็นงานมิตติ้งย่อมๆโวเตรียมมีรายการใหม่ “ซุปเปอร์เวียร์” แจงเป็นรายการที่จะมีขึ้นทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ แย้มเริ่มเดือนกรกฎาคมนี้ เผยรูปแบบรายการเกี่ยวกับการเดินทางโดยมีตนเป็นคนดำเนินเรื่อง ปัดเปลี่ยนแนวเป็นพิธีกร รับเป็นสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อน เปรยใช้มอเตอร์ไซต์เป็นภาหนะในการถ่ายรายการ เผยพรุ่งนี้ตนเตรียมเดินทางไปจังหวัดน่าน เพื่อทำกิจกรรมขายกอด พร้อมนำเงินที่ได้ไปช่วยกิจกรรมการบวชป่า แจงถูกนักแสดงชาย “มิกค์ ทองระย้า” หอมแก้มกลางกองถ่าย เผยเป็นการเซอร์ไพร์สวันเกิดปกติ ขำๆบอกตนโดนผู้ชายหอมแก้มบ่อย ไม่ถึงขั้นเป็นคู่จิ้น “มิก” ไม่รู้จะรับหรือเปล่าหากมีงานคู่จิ้นแนวนี้ทาบ ส่วนที่ “เบลล่า-ราณี” มีทริปทำบุญนั้น รับตนมีฝากร่วมบุญบ้าง บอกอีกฝ่ายมีชวนแต่เวลาไม่ตรงกัน ยันยังคุยกันปกติ เผยเรื่องสัญญาบอกตนยังมีสัญญาใจกับ“เอ-ศุภชัย” แจงตนอยู่กันแบบครอบครัวตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ เปรยแต่ละคนต่างมีแนวของตัวเอง ไม่รู้มีกระทู้ตนตีตัวจาก“เอ-ศุภชัย” ลั่นไม่มีอะไรขัดแย้งกันแน่นอน

cr. Pear TVPOOL , @weir19_khmerfc

“เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!!
“เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!! “เวียร์ ” เผยเรื่องสัญญายันยังมีสัญญาใจกับ”เอ-ศุภชัย” กับ”เบลล่า” ยังคุยกันปกติ !!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]