“เปิ้ล ไอริณ” งัดหลักฐานโชว์ จบ ป.โท จริง!! ย้ำไม่ลาวงการ เพราะ..

      หลังจากออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คิดจะขอลาวงการตามข่าวเมาท์ ล่าสุดสาว”เปิ้ล ไอริณ” ก็ยืนยันว่า จะยังคงหากินทำงานในวงการบันเทิงต่อไป เนื่องจากกลัวว่ามีผู้ใหญ่ขอไว้ งานนี้สาวเปิ้ลได้เปิดใจเรื่องนี้ว่า

       “เปิ้ลได้แรงบันดาลใจจาก อาพยูง อาส่งข้อความมาว่าจะออกจากวงการจริงเหรอ เราตอบกลับไปว่า ค่ะแล้วอาก็บอกว่าอาผิดหวังกับเปิ้ลมาก เราก็มานั่งคิดว่าเราทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวัง พระอาจารย์ท่านนึงที่เปิ้ลนับถือ เปิ้ลโทรไปหาท่าน แต่ท่านไม่ยอมรับโทรศัพท์ แต่ให้ลูกศิษย์มาบอกว่าท่านผิดหวัง อาพยูง ก็บอกว่าถ้าตอนนี้เปิ้ลตกงาน อาจะสร้างหนังให้เปิ้ลเรื่องนึง ให้เปิ้ลเล่นเป็นนางเอก เราเห็นความปรารถนาดีจากคนรอบข้างก็ขอกลับมาแล้วกัน ตอนนี้มีหนังแน่ ๆ อาพยูงให้เปิ้ลเล่น 1 เรื่อง อาด๊องก็จองให้เล่นหนังอีกเรื่อง ละคร 4 เรื่อง แล้วก็พรีเซนเตอร์ 2 ชิ้น เราก็ไม่อยากให้มองว่ามีปัญหาแล้วมีงานเข้า อยากให้มองว่าเป็นทุขลาภมากกว่า ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ” 

        กรณีที่มีคนจับผิดเรื่องที่สาวเปิ้ลจบปริญญาโทจากต่างประเทศ ซึ่งเจ้าตัวก็เอาหลักฐานโพสต์ขึ้น IG ไป และสาวเปิ้ลก็ชี้แจงว่า
       “จริง ๆ ไม่อยากพูดถึงเลย ไม่อยากพูดถึงบุคคลที่ 3 ทุกคนทุกข์และเจ็บช้ำมามากพอแล้ว ตัวเปิ้ลเองได้วีซ่านักเรียนจริง ๆ พอเอามาโพสต์ก็หาว่าเปิ้ลขี้อวด สิบปีที่เปิ้ลไปเรียน เอกสารก็อาจจะไม่ครบบ้าง อย่าจับผิดเลยค่ะ”

“เปิ้ล ไอริณ” งัดหลักฐานโชว์ จบ ป.โท จริง!! ย้ำไม่ลาวงการ เพราะ.. “เปิ้ล ไอริณ” งัดหลักฐานโชว์ จบ ป.โท จริง!! ย้ำไม่ลาวงการ เพราะ.. “เปิ้ล ไอริณ” งัดหลักฐานโชว์ จบ ป.โท จริง!! ย้ำไม่ลาวงการ เพราะ..

แสดงความคิดเห็น