เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างสำหรับการจากไปอย่างสงบ สำหรับนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม คุณพ่อแท้ๆ ของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ โดยช่วงหัวค่ำของเมื่อวานนี้ (7 ธ.ค. 2562) พ่อแรม มีอาการความดันต่ำ จนแม่บ้านผู้ทำหน้าที่ดูแลต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลใน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ แต่อาการไม่ดีขึ้นจนต้องส่งต่อไปยังโรงพยาบาลประจำจังหวัดอย่าง โรงพยาบาลนครพิงค์ ซึ่งแพทย์ได้ทำการปั๊มหัวใจ พ่อแรม ไปถึง 3 ครั้ง แต่ก็ยังไม่รู้สึกตัว ล่าสุดวันนี้ (8 ธ.ค. 2562) พ่อแรม วรธรรม ได้จากไปอย่างสงบในวัย 86 ปี โดยพิธีกรคนดังอย่าง นีโน่ เมทนี เพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ จะเดินทางไปรับศพของคุณพ่อออกจากโรงพยาบาลด้วยตัวเอง และจะนำไปบำเพ็ญกุศล ณ วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 เป็นเวลา 7 วัน

ทั้งนี้การรับศพออกจากโรงพยาบาล และตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใด อยู่ระหว่างการรอญาติ ทั้ง แม่ปุ๊ นางอรพิน วรธรรม อายุ 84 ปี ผู้เป็นภรรยา และแม่ของโอ วรุฒ และ นีโน่ เมทนี เพื่อนสนิทลูกชาย มาเตรียมดำเนินการพิธีศพ

นักร้องและพิธีกรคนดัง นีโน่-เมทนี บุรณศิริ ซึ่งสนิทสนมกับครอบครัววรธรรม จะเดินทางไปรับศพในวันจันทร์ที่ 9 ธ.ค. ที่ รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 เป็นเวลา 7 วัน ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปทาง นีโน่ ถึงการจากไปของ แรม วรธรรม ซึ่งพิธีกรชื่อดัง กล่าวว่า เรื่องรายละเอียดการเสียชีวิตของพ่อแรม ตนยังไม่รู้ทั้งหมด แต่ทราบเท่าที่ทราบพ่อแรมเกิดไปล้มที่สนามบิน เมื่อประมาณสองสามวันก่อนที่จะเสียชีวิต ก่อนหน้านี้พ่อแรมได้มีอาการบ่งบอกว่าจะไปไหม นีโน่ เผยว่า “แกก็จะช้าๆ อายุ 86 ปีมันก็ปกติ มีโรคประจำตัวหลายอย่าง โรคของคนชรา, โรคเบาหวาน, ส่วนโรคหัวใจก็เป็นอยู่แล้ว แต่ไม่เคยผ่าตัดเลย เท่าที่ทราบวันที่เกิดอุบัติล้มที่สนามบัน วันนั้นแกจะไปรับหลวงพ่อที่สนามบิน ซึ่งเป็นหลวงพ่อที่แกศรัทธา แล้วแกก็ไปล้ม หัวใจไปวายที่สนามบิน เขาน่าจะเป็นหัวใจวายเฉียบพลัน”

ตอนนี้แม่ก็หลงๆ ไม่ค่อยรู้สึกอะไรมาก คนแกเขาก็อยู่ด้วยกันมาโอ้โห 50-60 ปี เขาก็รู้กันแล้ว ต้องเตรียมใจกันทั้งคู่ แม่คงทำใจได้ เพราะว่าเรื่องที่มันจะต้องเกิดขึ้น ตอนนี้ตนยังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากมาย พรุ่งนี้ไปรับศพพ่อแรม ตอนนี้ศพยังเก็บไว้ที่โรงพยาบาล วันที่ 9 ธันวาคม ค่อยเคลื่อนศพไปวัดเจ็ดยอด จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 ตนก็ไปช่วยครอบครัวเขาด้วยรับปากพี่โอไว้ก่อนเสียชีวิตว่าจะดูแลคุณพ่อคุณแม่ของพี่โอให้แทน

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online