เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย”

    กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่ออดีตผู้ประกาศข่าว ของทางช่อง 3 อย่างหนุ่ม”ชาญชัย กายสิทธิ์” ที่ถูกบก.หนังสือปกนอก ออกโรงมาแฉพฤติกรรมสุดทน  โดยเรื่องมีอยู่ว่าหนุ่ม”ชาญชัย” ได้ไปทำงานและจอดรถที่ตึกโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 ซึ่งที่ ๆจอดนั้นเป็นที่ ๆ มีการจอดเป็นประจำทุกวันของบก.ของเมนส์เฮลธ์ ที่ได้มีการเสียค่ารายจอดรายเดือน เมื่อไม่สามารถจอดรถได้ จึงแจ้งกับทางตึกที่ดูแล ซึ่งในเวลาต่อมา รถคันดังกล่าว จึงถูกล็อคล้อไป โดยในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้น ที่รถของ บก. คนดังกล่าว ก็มีโน้ตสั้น ๆ เขียนว่า 

   “ขอบคุณที่ล็อคล้อผมนะครับ ขอโทษนะครับที่จอดทับที่ แต่ถ้ารถผมเป็นรอยไป ก็ต้องเอาเรื่องเหมือนกัน(พร้อมเบอร์ติดต่อไว้ด้วย)”
    ซึ่งทาง บก.ของนิตยสารแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คอีกด้วยว่า
    “เรื่องเล่าของพี่คนหนึ่ง ถึงนักข่าวช่อง 3(xxx)เมื่อสายๆวันที่(16 มิ.ย) ที่ตึกชั้นจอดรถ โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 … บก.แฟชั่นของผมได้มาทำงานตามปกติแต่ไม่สามารถจอดรถในที่จอดประจำได้ ทั้งที่เป็นที่จอดรถเป็นรายเดือนเท่านั้น เพราะมีรถคันหนึ่งเข้ามาจอดแทนที่ บก.แฟชั่นของผมได้ยืนรออยู่เกือบ 40 นาทีจึงตัดสินใจลงไปบอก รปภ. เพื่อดำเนินการตามกฏของตึ ตกเย็น บำ.แฟชั่นของผมได้พบว่ามีจดหมายโน๊ตฉบับนี้เสียบไว้ที่หน้ากระจกรถ คำถามของผมมีอยู่ว่า เจ้าของจดหมายโน๊ตจะเอาผิดกับใคร การเขียนข้อความดังกล่าวมีจุดประสงค์อะไร… ข่มขู่? แสดงตนว่าเป็นนักข่าว เป็นผู้ประกาศข่าวสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3? เป็นนักข่าวผู้ประกาศข่าวจะทำอะไรก็ได้? ไม่ต้องตามกฏ ไม่เคารพสิทธิ์ใครก็ได้?และผมจะย้อนถามว่า หากเจ้าของรถ เจ้าของจดหมายโน๊ตปฏิบัติอย่างมีวินัยในการใช้สิทธิ์อย่างถูกต้อง ใครจะมาเอาผิดหรือกระทำการล็อกล้อได้ และเมื่อกระทำผิดแล้ว ยังมีเจตนากระทำการที่เรียกได้ว่าไม่ยอมรับผิดและข่มขู่โดยอ้างชื่อคนที่คิดว่ายิ่งใหญ่เสียเหลือเกินนั้น คุณคิดว่าคุณเป็นใคร คุณคิดว่าสมควรกระทำเยี่ยงนี้อย่างนั้นหรือ ผมขอบอกเลยนะครับก่อนจะทำอะไร คิดให้รอบคอบถึงความถูกผิด พิจารณาตัวเองให้ถ่องแท้ก่อนจะตัดสินใจโทษคนอื่น ประเทศนี้ ทุกคน ต้องอยู่ทุกคน ต้องอยู่ภายใต้กฏหมาย และกฏกติกาทางสังคมในแต่ละสังคมที่
   เราเหยียบเท้าก้าวเข้าไป การแสดงออกของเจ้าของจดหมายโน้ตฉบับนี้ ผมถือว่าคุณแสดงอำนาจบาตรใหญ่ โดยคิดว่าชื่อเสียงและหน้าที่การงานจะทำให้คุณได้เปรียบคนอื่นในการใช้ชีวิตในสังคม แต่ผมอยากจะบอกคุณเช่นกันว่า คุณคิดผิด ผิดที่ ผิดเวลา ผิดสังคม และคุณกำลังเล่น ผิดคน … ผมชื่อ ชัชวิน อุณหะนันทน์ บรรณาธิการนิตยสารเมนส์ เฮลธ์ ประเทศไทย”
   งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่ม”ชาญชัย” จะว่าอย่างไง คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ซะแล้วสิ
เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย” เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย” เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย” เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย”
เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย”

แสดงความคิดเห็น