เจอของจริง!! บก. ชื่อดัง แฉ พฤติกรรมสุดทน ของ อดีตผู้ประกาศข่าว3 “ชาญชัย”

    กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่ออดีตผู้ประกาศข่าว ของทางช่อง 3 อย่างหนุ่ม”ชาญชัย กายสิทธิ์” ที่ถูกบก.หนังสือปกนอก ออกโรงมาแฉพฤติกรรมสุดทน  โดยเรื่องมีอยู่ว่าหนุ่ม”ชาญชัย” ได้ไปทำงานและจอดรถที่ตึกโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 ซึ่งที่ ๆจอดนั้นเป็นที่ ๆ มีการจอดเป็นประจำทุกวันของบก.ของเมนส์เฮลธ์ ที่ได้มีการเสียค่ารายจอดรายเดือน เมื่อไม่สามารถจอดรถได้ จึงแจ้งกับทางตึกที่ดูแล ซึ่งในเวลาต่อมา รถคันดังกล่าว จึงถูกล็อคล้อไป โดยในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้น ที่รถของ บก. คนดังกล่าว ก็มีโน้ตสั้น ๆ เขียนว่า 

   “ขอบคุณที่ล็อคล้อผมนะครับ ขอโทษนะครับที่จอดทับที่ แต่ถ้ารถผมเป็นรอยไป ก็ต้องเอาเรื่องเหมือนกัน(พร้อมเบอร์ติดต่อไว้ด้วย)”
    ซึ่งทาง บก.ของนิตยสารแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คอีกด้วยว่า
    “เรื่องเล่าของพี่คนหนึ่ง ถึงนักข่าวช่อง 3(xxx)เมื่อสายๆวันที่(16 มิ.ย) ที่ตึกชั้นจอดรถ โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 … บก.แฟชั่นของผมได้มาทำงานตามปกติแต่ไม่สามารถจอดรถในที่จอดประจำได้ ทั้งที่เป็นที่จอดรถเป็นรายเดือนเท่านั้น เพราะมีรถคันหนึ่งเข้ามาจอดแทนที่ บก.แฟชั่นของผมได้ยืนรออยู่เกือบ 40 นาทีจึงตัดสินใจลงไปบอก รปภ. เพื่อดำเนินการตามกฏของตึ ตกเย็น บำ.แฟชั่นของผมได้พบว่ามีจดหมายโน๊ตฉบับนี้เสียบไว้ที่หน้ากระจกรถ คำถามของผมมีอยู่ว่า เจ้าของจดหมายโน๊ตจะเอาผิดกับใคร การเขียนข้อความดังกล่าวมีจุดประสงค์อะไร… ข่มขู่? แสดงตนว่าเป็นนักข่าว เป็นผู้ประกาศข่าวสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3? เป็นนักข่าวผู้ประกาศข่าวจะทำอะไรก็ได้? ไม่ต้องตามกฏ ไม่เคารพสิทธิ์ใครก็ได้?และผมจะย้อนถามว่า หากเจ้าของรถ เจ้าของจดหมายโน๊ตปฏิบัติอย่างมีวินัยในการใช้สิทธิ์อย่างถูกต้อง ใครจะมาเอาผิดหรือกระทำการล็อกล้อได้ และเมื่อกระทำผิดแล้ว ยังมีเจตนากระทำการที่เรียกได้ว่าไม่ยอมรับผิดและข่มขู่โดยอ้างชื่อคนที่คิดว่ายิ่งใหญ่เสียเหลือเกินนั้น คุณคิดว่าคุณเป็นใคร คุณคิดว่าสมควรกระทำเยี่ยงนี้อย่างนั้นหรือ ผมขอบอกเลยนะครับก่อนจะทำอะไร คิดให้รอบคอบถึงความถูกผิด พิจารณาตัวเองให้ถ่องแท้ก่อนจะตัดสินใจโทษคนอื่น ประเทศนี้ ทุกคน ต้องอยู่ทุกคน ต้องอยู่ภายใต้กฏหมาย และกฏกติกาทางสังคมในแต่ละสังคมที่
   เราเหยียบเท้าก้าวเข้าไป การแสดงออกของเจ้าของจดหมายโน้ตฉบับนี้ ผมถือว่าคุณแสดงอำนาจบาตรใหญ่ โดยคิดว่าชื่อเสียงและหน้าที่การงานจะทำให้คุณได้เปรียบคนอื่นในการใช้ชีวิตในสังคม แต่ผมอยากจะบอกคุณเช่นกันว่า คุณคิดผิด ผิดที่ ผิดเวลา ผิดสังคม และคุณกำลังเล่น ผิดคน … ผมชื่อ ชัชวิน อุณหะนันทน์ บรรณาธิการนิตยสารเมนส์ เฮลธ์ ประเทศไทย”
   งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่ม”ชาญชัย” จะว่าอย่างไง คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ซะแล้วสิ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]