เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากที่กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก  ได้โพสต์แฉพฤติกรรมของสาวรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความในเชิงเหยียดว่า “รำคาญพวก grab สถุนจอดรถเกะกะ หน้าร้าน นั่งหน้าร้านสูบบุหรี่ซอง ก้นทิ้งเกลื่อนกลาด วันนี้เอาบอลมาเตะกันกลางถนน พวกสมองชั้นต่ำ กูเพลียมาก

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ตอบในคอมเม้นต์ของคนที่มาโพสต์ถามอีกว่าพวกเขามารับออเดอร์กันเช้านี้สร้างรายได้ดีในแต่ละเดือนแต่เดือดร้อนคนอื่นเต็มหน้าร้านลูกค้าจะกล้าเข้าไหมมีแต่หน้าโจรๆ”

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาโพสต์ในเชิงลบเกี่ยวกับสาวรายนี้่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อันนี้ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ดูถูกอาชีพกันเกินไป ทุกอาชีพที่ “สุจริต” ก็คืออาชีพที่ “ดี” ทั้งนั้น พ่อบ้านเราหลังจากงานหลัก เค้าก็ทำรับส่งอาหารต่อ ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง ฉะนั้นอย่าทั้งภายนอก และภายในเลยนะลุง!

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า นี่ว่าส่วนนึงคือโมโหที่ไม่มีคนเข้าร้านนางด้วยมั้ง แต่มองอีกแง่ บางทีคนไม่เข้าร้าน อาจไม่ใช่เพราะแกร็บก็ได้นะ อาจจะเป็นที่ปากเจ้าร้านเองก็ได้

และล่าสุด เธอได้โพสต์ล่าสุดงว่า “เออนะ ดีนะใช้บริการ grab เจอแต่คนดีๆ ใช้บริการเดือนเป็นหมื่นๆ ไม่น่ามาอารมณ์เสียกะแค่คน2 3คนนี้เลย พรุ่งนี้ยังนั่งวุ่นวายอีก ดาวก็จะจัดอีกค่ะ”

ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมโปรไฟล์ของเธอได้เข้าแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า จำไว้เป็นบทเรียนละกัน ว่าจะพิมพ์อะไรก็ควรคิดถึงผลที่จะตามมาด้วยนะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อยากดังหรือป่าวครับ หรือแค่ อารมณ์ ของการอยากดูถูกคนอื่น คุณด่าคนแค่ไม่ถึง10 คน แต่ตอนนี้ คนเกือบ 1 ล้านคนกำลังด่าคุณอยู่ โคตรแฟร์เลยอ่ะครับสำหรับคุณ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]