เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างสำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ  หลังจากที่ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” นักร้องดังข้ามเพศ ต้องสูญเสียสามี “ปุ๊ ประจักษ์ นาสารี” หลังรักษาโรคมะเร็งอยู่ที่รพ.ทหารผ่านศึกมาพักใหญ่ๆ โดยปุ๊ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงสายวันอังคารที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยกำหนดสวดพระอภิธรรม “ปุ๊ ประจักษ์” จะจัดขึ้นที่วัดกลางคลองสามตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. ก่อนฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค.

เจินเจิน พบรักกับ ปุ๊ ประจักษ์ หลังจากที่ชีวิตย่ำแย่ เดินสายร้องเพลงหลายที่ ใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานานถึง 14 ปี ซึ่งการเดินทางมาอเมริกา ทำให้เธอได้รู้จักกับปุ๊ ประจักษ์ ซึ่งเป็นนักร้องเช่นเดียวกัน จากการเดินสายร้องเพลงด้วยกัน ทำให้ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา

เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ
เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ เจินเจิน บุญสูงเนิน สูญเสียสามี ปุ๊ ประจักษ์ อย่างไม่มีวันหวนกลับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]