4 ดาราไทยดังไกลระดับโลก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องยอมรับส่าสมัยนี้ ฝีมือการแสดงไทยไม่แพ้ชาติไหนในโลกเลยจริงวันนี้เราจะพามารูกจักกับ 4 นักแสดงนนอกจากความหล่อความสวยที่ไปเข้าตาโปรดักชั่นต่างประเทศแล้ว สกิลการแอคติ้งก็โดดเด่นจนมีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องด้วย ว่าแต่ทั้ง4ท่านนี้จะมีใครบ้างไปชมกันเลยค้า

ปู ไปรยา

นักแสดงสาวที่สั่งสมประสบการณ์กับงานละครในบ้านเรามาอย่างยาวนานถึง 15 ปี กับบทบาทนางแบบระดับอินเตอร์ที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชั้นนำในอเมริกา เราจะเห็นเธอปรากฏตัวตามแฟชั่นวีค รันเวย์ และงานพรมแดงในต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง การโกอินเตอร์ไม่ได้หยุดอยู่แค่งานในวงการบันเทิงเท่านั้น ปู ไปรยา ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่เป็นทูตประจำ UNHCR หรือข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติด้วย สวยเพียบพร้อมแบบสุด

ปอย ตรีชฎา

จากเวทีนางงามสู่นักแสดงสาวมากความสามารถที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเพศไม่ได้เป็นขีดจำกัดในความสำเร็จของเธอ ผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The White Storm ปี 2013 เธอก็ประกบกับ กู่เทียนเล่อ เลย และหลังจากนั้นเป็นต้นมา เราก็ได้เห็นปอยโลดแล่นในโลกของภาพยนตร์และซีรี่ส์ฮ่องกงอยู่เป็นประจำ ถือว่าเป็นนักแสดงไทยคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในต่างแดนมาก

บี้ ธรรศภาคย์

คุณพ่อสุดที่รักของเด็กหญิงเป่าเปาและหวานใจของสาวกุ๊บกิ๊บที่ฝีมือการแสดงเข้าตาจนไปโด่งดังไกลถึงประเทศจีนผลงานแรกออกมาในปี 2015 กับบทบาทการเป็นพิธีกรประจำรายการ Secret of Beauty ส่วนเรื่องที่ประสบความสำเร็จถึงขั้นได้รับยอดวิวทะลุ 100 ล้านภายใน 3 ชั่วโมงแรกที่ออนแอร์ก็คือ Cinderella Chef ที่หนุ่มบี้รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ดังเป็นพลุแตกจริง ค่ะ

 

ไมค์ พิรัชต์

อีกหนึ่งหนุ่มที่ฮอตฮิตมาก ในจีนหลังจากลุยงานมานานติดต่อกัน 5 ปีแล้ว และเพิ่งคว้ารางวัล Overseas Outstanding All-Around Artist Award นักแสดงชาวต่างชาติที่มีผลงานโดดเด่นจากเวที Fresh Asia Music Award 2019 ในกรุงปักกิ่งมาด้วย นอกจากผลงานละครในแดนมังกรแล้ว อีกหนึ่งก้าวกระโดดที่สำคัญในฐานะนักแสดงของหนุ่มไมค์ก็คือการร่วมแสดงในหนังสเกลฮอลลีวูดเรื่อง The Misfits กับ เพียร์ซ บรอสแนน ด้วย ไม่เจ๋งจริงทำไม่ได้นะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]