รักแท้ของแม่ ยอมหยุดรักษา เพื่อให้ลูกได้เกิด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

รักแท้ของแม่ ยอมหยุดรักษา เพื่อให้ลูกได้เกิด

วันนี้จะพามาติดตามเรื่องราวชีวิตต่อจากนี้ เมื่อไม่มีเมย์ก็ต้องสู้ต่อไป ผู้ให้คำมั่นสัญญากับเมย์ไว้ตอนป่วยว่า วันอยู่เขาไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้ว ผมจะดูสิ่งที่เธอหวงและรักที่สุดคือลูกให้ดีที่สุด เพราะลูกคือของขวัญพิเศษที่เขาได้ให้ไว้

นายธนทัต ถาวร หรือ ทิว อายุ 28 ปี พนักกงานบริษัทเคอรี่เอ็กซ์เพรส ตำแหน่ง DC Leader  กล่าวความรู้สึก หลังเพิ่งสูญเสียงเมย์ หรือ นางสาวฐาตินา ถาวร ภรรยาที่รักยิ่งเมื่อวันที่ 14 พศจิกายน 2562 ด้วยมะเร็งที่คุกคามมรมานนานเกือบ 4 ปี นายทิว เผยไว้ว่า ไม่คาดคิดเลยว่าภรรยาอายุเพียงแค่ 27 ปี ที่รักกันมายาวนาน 13 ปี ด่วนจากการไปเร็วเช่นนี้ ถึงแม้ทำใจไว้บ้างแล้ว นับตั้งแต่ภรรยาทรุดป่วยหนักหลังตัดสินใจหยุดการรักษาเกือบปี เพื่อคลอดลูกสาว แต่เมื่อต้องสูญเสียภรรยาจริงๆ แม้บางครั้งพยายามเข้มแข็ง แต่ก็กลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลไม่อยู่ เพราะความรักและคิดถึง

ไม่เคยคิดว่าเมย์จากไปไหนเลยสักนิด รู้สึกยังอยู่ข้างๆ ตลอด ยังคงรักและคิดถึงเสมอ บุญใดชาตินี้ทำร่วมกันไว้ขอส่งให้เมย์ไปสู่ภพภูมิที่ดี เกิดชาติหน้าฉันใดขอให้ได้เป็นคู่ครองซึ่งกันและกันอีก พักผ่อนให้สบาย ไม่เจ็บไม่ทรมานแล้ว อะไรที่ได้ทำร่วมกันไว้ทั้งบ้าน รถ จะสานต่อ ทำให้สำเร็จเต็มที่ฝันร่วมกันไว้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]