สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ

นักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “คลอเดีย คิม” ที่เคยมีผลงานในหนังฮอลลีวูดทั้ง Avengers ในบท ดร.โช และ Fantastic Beast ในบทนากินี ได้เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมากับแฟนหนุ่มนอกวงการ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ (14 ธันวาคม) ณ โรงแรม the Shilla Hotel กรุงโซล เกาหลีใต้ 

ซึ่งต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกแถลงการณ์แสดงความยินดีในเรื่องนี้ว่า “ทั้งสองได้กล่าวคำสาบานต่อหน้าญาติ, ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานอย่างอบอุ่น โซฮยอน ที่เป็นเจ้าสาว และ ชามินกึน ผู้เป็นเจ้าบ่าวได้ให้คำสัญญาที่จะรัก และเชื่อใจกันไปตลอดชีวิตของทั้งคู่ต่อหน้าแขกในงาน

“เราอยากขอร้องให้ทุกคนเข้าใจด้วยว่าพิธีจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวตามความต้องการของคนทั้ง 2 และขอขอบคุณที่ทุกคนสนับสนุน โซฮยอน มาตลอด และหวังว่าจะคอยซับพอร์ทเธอแบบนี้ต่อไปด้วย, ขอขอบคุณ” ต้นสังกัดของ คอลเดีย คิม กล่าวผ่านแถลงการณ์ ทั้ง ซูฮยอน (คลอเดีย คิม) และ ชามินกึน ได้ประกาศแผนลั่นระฆังวิวาห์ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหาดูใจกัน ในเดือนสิงหาคมในปีเดียวกัน 


คลอเดีย คิม ที่จบการศึกษาในหลักสูตรรัฐศาสตร์ระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวามีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักข่าวมาตั้งแต่เด็ก แต่กลับได้เข้าวงการบันเทิง หลังเธอกลายเป็นผู้ชนะการประกวดค้นหานางแบบหน้าใหม่ และได้มีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรีส์ Queen of the Game เมื่อปี 2006 จนได้มีผลงานอย่างต่อเนื่อง

แต่สิ่งที่ทำให้ดาราชาวเกาหลีคนนี้โดดเด่นเป็นพิเศษก็คือการเอาคว้าบทสมทบในหนังฟอร์มใหญ่ Avengers: Age of Ultron ในบท ดร. เฮเลน โช หรือ “หมอโช” ต่อมาเธอยังได้รับบทในหนังฮอลลีวูดอีกหลายเรื่อง รวมถึง The Dark Tower และ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ด้วย

สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ
สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ สละโสดแล้วจ้า! “คลอเดีย คิม” หรือ “ดร.โช” คนสวยแห่ง Avengers เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ

แสดงความคิดเห็น