ผัวเด็ก โต้ “เจี๊ยบ-เบญจพร” เผ็ดร้อน ที่คบซ้อนเพราะแบบนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่เป็นข่าวดัง ว่า นายธวัชชัย สามีของเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ที่อายุห่างกัน 27 ปี แอบไปคบซ้อนกับหญิงสาวชาว จ.ชุมพร และยังได้ไปขอหมั้น แต่สุดท้ายกลับไม่ยอมไปงานตามที่สัญญากันไว้ ทำให้ครอบครัวฝ่ายหญิงต้องขึ้นโรงพัก และทำบันทึกตกลงกันต่อหน้าพนักงานสอบสวน สภ.สลุย จ.ชุมพร โดยฝ่ายพ่อของนายธวัชชัย ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ ขณะที่นักร้องสาวเตรียมฟ้องหย่าผัวเด็ก เพื่อกู้ศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง

กระทั่งต่อมา ลูกทุ่งสาว เจี๊ยบ เบญจพร ได้โพสต์แชทที่สามีเด็กได้ส่งข้อความมาหา ระบุว่า หลังจากไม่คุยเช้านี้กลับส่งแชทมาข่มขู่.. โดยฝ่ายชายระบุว่า เล่นเราหนักนะ ที่นี้เราจะขอพูดความจริงบ้าง หวังว่าตัวเองคงรับได้นะ พร้อมระบุเราไม่มีอะไรจะคุยแล้ว ซึ่งขณะที่เจี๊ยบ เบญจพร ได้ตอบแชท ยืนยันที่จะขอคุยเรื่องหย่า และไม่คิดจะกลับไปใช้ชีวิตคู่กับสามีเด็กแล้วแถมเตรียมพร้อมเรื่องชู้สาว เพื่อนำมาใช้ประกอบในการฟ้องหย่าด้วย นอกจากนี้ยังระบุสามีไม่เป็นลูกผู้ชาย พอมีเรื่องก็ให้พ่อแม่ออกหน้าตลอด

ล่าสุด นายธวัชชัย คงมั่น หรือ ฟลุ๊ค อายุ 21 ปี อดีตสามีของเจี๊ยบ เบญจพร เปิดเผยถึงเรื่องแต่งงานใหม่ ยืนยันว่าไม่จริง แต่เป็นแค่การไปคุยเพื่อเตรียมสู่ขอเท่านั้น หลังรู้จักกันประมาณ 1-2 เดือน ที่มีโต๊ะจีนเป็นฝ่ายญาติหญิงจัดหามาเอง เรื่องทองคำ มูลค่า 10 บาท ที่เอาไปในวันนั้นเป็นของปลอม ก็เพื่อเป็นเคล็ด และยืนยันว่าไม่ใช่สินสอด หากตกลงแต่งงานยืนยันว่าจะให้สินสอดเป็นเงิน 1 ล้านบาท และทองคำ 10 บาท ยอมรับว่าเจี๊ยบไม่รู้เรื่องผู้หญิงใหม่ เพราะตนและเจี๊ยบแยกกันอยู่สักพักแล้ว ราว 3-4 เดือน และผู้หญิงใหม่ก็ไม่รู้ว่าตนแต่งงานแล้ว

โดย ฟลุ๊ค เผยต่อว่า สาเหตุที่เลิกกับเจี๊ยบ เพราะเจี๊ยบเปลี่ยนไป ไม่ได้รักกันแล้ว พักหลังมีงานไม่เอาตนไปด้วย อ้างว่าเจ้าภาพไม่ชอบ กลัวงานเสีย ส่วนเรื่องงานแต่งที่เจี๊ยบอ้างว่าเป็นคนออกค่าใช้จ่ายจนเป็นหนี้นั้นไม่จริง เพราะค่าใช้จ่ายทั้งหมดแม่ตนเป็นคนเอาโฉนดไปกู้เงินมาจ่าย เรื่องเลี้ยงดูก็ไม่จริง และเรื่องซองงานแต่งเจี๊ยบก็เอาไปหมด ก่อนเลิกได้ยินเจี๊ยบคุยกับน้องชายของเขาว่าที่ยังคบอยู่เพราะหวังเงินจากแม่เท่านั้น ที่ผ่านมาเจี๊ยบมักจะกดดันให้ไปขอเงิน ล่าสุดแม่ต้องไปกู้เงินมา 1,200,000 บาท เพื่อเอามาจ่ายหนี้นอกระบบให้เจี้ยบ รวมถึงสมบัติชิ้นสุดท้ายที่แม่ซื้อให้คือรถกระบะ เจี๊ยบก็เอาไปขาย หลังจากนี้จะลบรอยสักที่อกซ้ายที่เคยสักชื่อเจี๊ยบไว้

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]