เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พิธีกรทีหลายๆคนคุ้นหน้าสำหรับ กฤตธีรา อินพรวิจิตร มีชื่อเสียงจากการเป็นพิธีกรร่วมในรายการ ตีสิบ จึงนิยมเรียกเธอว่า เข็ม ตีสิบ ก่อนหน้านี้ เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร ทำงานอยู่ในวงการโฆษณา เป็นฟรีแลนซ์ของโปรดักชั่นโฆษณาแห่งหนึ่ง เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ ทำงานศิลปะ เขียนหนังสือ (เล่มหนึ่งที่วางตลาดแล้วคือ ‘ฟุ้งซ่าน’) ทางด้านผลงานภาพยนตร์ ถือเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มีรูปร่างสูงเข้าขั้นนางแบบอีกคนหนึ่ง คือ เธอมีส่วนสูง 172 เซนติเมตร

ในอดีต เธอเคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรหญิงเคียงข้างกับ “วิทวัส สุนทรวิเนตร์” ในรุ่นเดียวกับ แบม จณิสตา, โบ ชญาดา และ นก ตีสิบ ซึ่งการทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการของเธอในช่วงนั้น ถือเป็นช่วงพีคที่สุด ที่ทำให้ทุกคนต่างรู้จักเธอในชื่อของ “เข็ม ตีสิบ” นั่นเอง

เข็ม ตีสิบ ได้ตัดสินใจประกาศอำลาการทำหน้าที่พิธีกร และได้หายหน้าหายตาไปจากจอทีวีไปนานจนถึงปัจจุบัน โดยได้ผันตัวเองไปทำงานด้านอื่น ๆ เกี่ยวกับคอลัมน์สุขภาพต่าง ๆนอกจากนี้เธอยังมีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพที่ไม่ค่อยแข็งแรง โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอได้ป่วยเป็นซีสที่มดลูกติดกับลำไส้ ต้องใช้เวลาพักรักษาตัวอยู่นาน ก่อนที่เธอจะออกมาเผยภาพโฉมหน้าค่าตาให้ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ผ่านอินสตาแกรมของเธอ

เราจะพาไปอัพเดทภาพล่าสุดของเธอกัน ที่ขอบอกเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี เธอก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้อายุอานามจะเลยหลักสี่ไปแล้วก็ตาม

เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น
เข็ม ตีสิบ ที่อยู่เคียงคู่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ หลังเปลี่ยนไปทำงานอย่างอื่น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]