จะสวยอะไรขนาดนั้น!! “อั้ม พัชราภา” ประเดิมเข้าฉาก จากศัตรูสู่หัวใจ เจอทักสวยสะกดยันเล็บเท้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จะสวยอะไรขนาดนั้น!! “อั้ม พัชราภา” ประเดิมเข้าฉาก จากศัตรูสู่หัวใจ เจอทักสวยสะกดยันเล็บเท้า 

ถือเป็นฤกษ์ดีมากๆ ที่ได้หวนกลับมาเล่นละครในรอบ 2 ปี สำหรับนางเอกซุปตาร์อั้ม พัชราภา โดยครั้งนี้โคจรมาประกบหนุ่มมิกค์ ทองระย้า” พระเอกรุ่นน้อง ในละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ที่หลายคนตั้งตารอดูเคมีใหม่ของคู่นี้เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้สาว สาวอั้ม เพิ่งให้สัมภาษณ์ถึงความตื่นเต้น เมื่อละครกำลังจะเปิดกล้องว่า “วันที่ 16 ธ.ค.นี้จะเปิดกล้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นเลยอ่ะเหมือนกับต้องหรือฟื้น อั้มเรียนการแสดงด้วย คือมันเป็นฉากที่ต้องติดยาแต่ไม่ใช่ยาเสพติดนะคะ มันจะเป็นยาคลายเครียดหรือยานอนหลับอะไรประมาณนี้ แล้วมันจะมีเอฟเฟ็กต์ทำให้เราผอม การหายใจและการพูดจามันก็จะไม่เหมือนคนปกติ ฟังดูเหมือนไม่ยากเลย แต่ยากค่ะ นึกภาพเหมือนว่าเรากำลังนั่งคุยๆ กันอยู่แล้วก็สามารถกลับไปได้เลย ถ้าเล่นไม่ดีมันก็เหมือนกับการแสร้งทำ”

ล่าสุด นางเอกสาวโพสต์รูประหว่างมาเข้าฉากถ่ายทำวันแรก พร้อมแคปชั่นวันแรก ซีนแรกของการถ่ายทำ 11.17 #จากศัตรูสู่หัวใจ #ช่อง7HD”

เรียกว่ามีแฟนๆ แห่เข้าไปแสดงความดีใจและให้กำลังใจนางเอกซุปตาร์กันล้นหลาม พร้อมชื่นชมในความสวยแบบยืนหนึ่งสุดๆ หนึ่งในนั้นคือหนุ่ม “นัท ณัฐพล” เพื่อนสนิทของสาวอั้ม ที่ประทับใจในความสวยของเพื่อนตัวเอง ถึงขั้นอดชมไม่ได้ว่า “เล็บเท้ายังสวยเลย” เรียกได้ว่าดูไปถึงรายละเอียดมากๆ เลยค๊าาาา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]