ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่า เป็นบุคคลที่หาตัวพบยากจริงๆ สำหรับพระเอกแรร์ไอเทมคนนี้ ”ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกขาลุย รักในการบุกป่าฝ่าดง ขวัญใจชาวไทยตลอดกาล เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสพูดคุยในช่วง วิดีโอคอล ของรายการตีสิบเดย์ ครั้งนี้ขอมาพูดคุยกันแบบเต็มที่ในช่วงสนทนา ของรายการ เปิดเผยชีวิตส่วนตัว อัพเดทผลงาน หลังจากออกป่า หันมาเดินเส้นทางสายใหม่ กับการทำรายการออนไลน์ ในชื่อ “เจ้าป่าเข้าเมือง”

ติ๊กเผยว่า “เมื่อก่อนเป็นคนปิดกั้นเรื่องโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เคยนำรายการเนวิเกเตอร์ มาลงออนไลน์ ผมเดินป่าเหนื่อยแทบแย่ แต่ได้ยอดวิวน้อย กลับกันกับคลิปที่ผมไม่ได้ตั้งใจ ที่พูดว่า พี่ดุนะ หนูไหวเหรอ กลับกลายเป็นไวรัลยอดขึ้นเป็นล้านๆวิว เฮ้ยมันเป็นไปได้ยัง ตอนนี้มาทำรายการออนไลน์เต็มตัว ก็ต้องทำความรู้จักกับมันมากขึ้น อย่าง Twitter เนี่ยผมเล่นเอง” ติ๊กกล่าว เมื่อถามถึงว่า ที่มาของพระเอกแรร์ไอเทม เนื่องจากว่า ติ๊กไม่ค่อยปรากฏตัวให้คนเห็นมาก ไม่ค่อยไปไหนมาไหน แต่ถ้าใครเห็นขึ้นมาเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว เป็นเพราะอะไร เจ้าตัวก็ให้เหตุผลว่า

“จริงๆก็เป็นคนค่อนข้างสันโดษ ผมอยากเจอทุกคนตอนที่ผมพร้อมทั้งหมด แต่ก็มีบางครั้งที่ออกไปข้างนอกโดยที่ไม่พร้อม คือบางทีเราไม่กล้าสู้หน้าเขาเพราะเราไม่พร้อม ผมคิดว่าทุกคนจะคาดหวังไว้ว่าผมจะต้องเหมือนในทีวีแต่พอมันไม่เหมือนกลัวเค้าก็จะผิดหวัง และกังวลว่าตอนนั้นอาจจะเหนื่อยมาก ไม่อาจสามารถเทคแคร์ใครได้ทั่วถึง แล้วก็ไม่อยากให้เขารู้สึกผิดหวังในตัวเรา เราเทคแคร์เขาไม่ได้ก็อาจจะโดนคิดว่าหยิ่ง อยากให้ทุกการพบเจอ เกิดความประทับใจ” ติ๊กกล่าว

เจษฎาภรณ์ ผลดี ชื่อเล่น ติ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2520 เป็นนักแสดงชายชาวไทย มีผลงานการแสดง และได้รับรางวัลมากมาย ในปี พ.ศ. 2540 เขามีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบเล่ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ และยังทำให้ติ๊กได้รับรางวัล ไทยแลนด์ บล็อกบัสเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ อวอร์ด สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ติ๊ก เจษฏาภรณ์ เป็นพี่คนโตมีน้องชาย 2 คน โดยมีตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี เป็นน้องคนรอง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความหล่อของตั๊น พิเชษฐ์ไชย เคยมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เขามักจะทำงานอยู่เบื้องหลังซะมากกว่า

ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!!
ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!! ตั้น พิเชษฐ์ไชย น้องชายอีกคนของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หล่อเข้มมาก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]