เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากคดีสะเทือนขวัญ โดยฆาตกรต่อเนื่อง นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี ก่อเหตุฆ่า ศพที่ 6 ศพ หลังพ้นโทษถูกจองจำในคุกนาน 14 ปี ฆ่ารัดคอนางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ที่บ้านพักใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม จานั้นหลบหนี และถูกพลเมืองดีแจ้งเบาะแสขณะโดยสารรถไฟที่สถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม จนนำไปสู่การจับกุมตัวอย่างละม่อม

นายสมคิด พุ่มพวง หรือคิด เดอะริปเปอร์ อายุ 55 ปี ฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ มีบุตรชายชื่อนายจตุรงค์ พุ่มพวง หรือหนุ่ย อายุ 30 ปี ชาว ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เคยถูกตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี จับกุมข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 ทั้งนี้ นายจาตุรงค์ หรือหนุ่ยได้ตั้งแก๊งร่วมกับเพื่อน ชื่อแก๊ง “100 เปอร์” ตระเวนงัดบ้านเรือน และลักรถจักรยานยนต์ทั่ว จ.อุดรธานี เพื่อหาเงินซื้อยาบ้ามาเสพ เล่นเกมออนไลน์

ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี หนึ่งในชุดจับกุม นายจาตุรงค์ หรือหนุ่ย เผยว่า นายจาตุรงค์ ได้สารภาพว่า เป็นลูกชาย นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ตั้งแต่เกิดมาเคยเห็นพ่อเพียงครั้งเดียว จากนั้นก็เร่ร่อนไปเรื่อยๆ กระทั่งมาพบกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในสนามทุ่งศรีเมืองเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรวมตัวกันตั้งแก๊ง 100 เปอร์ ตระเวนงัดบ้าน ลักทรัพย์ ลักจยย.ในเขตเมืองอุดรธานีกว่า 20 ครั้ง กระทั่งถูกตำรวจจับเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 และพ้นโทษออกมาในวันที่ 19 กันยายน 2560 สรุปว่าอยู่ในเรือนจำ 1 ปี 9 เดือน

หลังจากนายสมคิดออกมาก่อเหตุฆ่านางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ชาว อ.กระนวน จ.ขอนแก่น และเป็นข่าวโด่งดัง ตำรวจชุดจับกุมนายจาตุรงค์ ลูกชายนายสมคิด ได้ออกสืบสวนตามหาตัวนายจาตุรงค์ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อสอมถามข้อมูล แต่ไม่พบ เพราะนายจาตุรงค์ เป็นคนเร่ร่อน อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ไม่ทำบัตรประชาชน แต่อีกกระแสข่าวแจ้งว่า นายจาตุรงค์ ไปอยู่ที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น แต่ยังไม่มีใครพบเห็นตัวนายจาตุรงค์

TV Pool OnlineTV Pool Online