“อาเล็ก”ควง”จอย”รับงานคู่ ขำหมอดูทักเนื้อคู่อายุมากกว่า

       ควงคู่กันออกงานเรียกกระแสคู่จิ้นอีกรอบสำหรับหนุ่มอาเล็ก – ธีรเดช กับ สาวจอย – รินลณี ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับ Teeranee มาตามให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็เปิดใจต่อสื่อมวลชน

       หลังจากที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ว่า เป็นการรับงานคู่กันซึ่งก็ได้แสดงบทบาทตามที่ได้รับมอยหมายไม่ได้โชว์หวานอะไร โดยหลังจากนี้ก็ยังได้รับการติดต่อทาบทามให้ออกงานคู่กันอีกซึ่งคาดว่าเร็ว ๆ นี้น่าจะได้เห็นกัน พร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์เป็นเพียงแค่พี่น้องกัน

      ส่วนเรื่องผลงานละครคู่นั้นคงต้องรอให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ แต่โดยส่วนตัวก็อยากจะร่วมงานกันอีกอย่างแน่นอน พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่คอยให้การสนับสนุนและคอยให้กำลังใจตนและฝ่ายหญิงมาโดยตลอด ส่วนเรื่องที่หมอดูออกมาทำนายทายทักว่าตนมีดวงเนื้อคู่เป็นผู้หญิงที่อายุมากกว่านั้น ตนก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร และเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า

“อาเล็ก”ควง”จอย”รับงานคู่ ขำหมอดูทักเนื้อคู่อายุมากกว่า “อาเล็ก”ควง”จอย”รับงานคู่ ขำหมอดูทักเนื้อคู่อายุมากกว่า “อาเล็ก”ควง”จอย”รับงานคู่ ขำหมอดูทักเนื้อคู่อายุมากกว่า “อาเล็ก”ควง”จอย”รับงานคู่ ขำหมอดูทักเนื้อคู่อายุมากกว่า

แสดงความคิดเห็น