เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ร.ต.อ.ธนันชล สังนวล พนักงานสอบสวน สภ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสี่แยกมิยาซาวา ถนนสายบางบาล-ผักไห่ ต.บางหลวงโดด อ.บางบาล

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า เอสอาร์วี สีขาวหมายเลขทะเบียน 8กข-6538 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กร-9129 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปข้างทางเกือบจะชนเข้ากับศาล สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีนายธงชัย แก้วประเสริฐ อายุ 55 ปี น้องชายของ น้าพวง เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง เป็นคนขับรถ ใกล้กันพบนาย ทศพล หิมพานต์ หรือนายสมบูรณ์ จุลมุสิก น้องร้องนักแหล่ชื่อดัง อยู่ในอาการตกใจ

นายทศพล หิมพานต์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าตนเองพร้อมคณะ ขับรถยนต์ตามกันมา 2 คัน เลิกจากทำขวัญนาค และแสดงดนตรีในงานบวช ที่อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง อยู่ระหว่างเดินทางกลับ เข้ากรุงเทพฯ มีนายธงชัย เป็นคนขับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ บริเวณสี่แยก ด้วยความไม่ชำนาญเส้นทาง จึงชนกับรถยนต์คู่กรณี ที่วิ่งมาจาก อ.ผักไห่ มุ่งหน้า เข้า อ.บางบาล ทำให้รถตกข้างทางได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ รู้สึกตกใจมาก ส่วนเรื่องของคดีมอบหมายให้เป็นหน้าที่ของประกัน โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บมากและไม่มีผู้เสียชีวิต