เม้าส์สนั่น!! “สงกรานต์” เตรียมรับขวัญลูกร้อยล้าน

   หลังจากที่สาว”แอฟ ทักษอร”  ได้ออกมาประกาศตั้งท้องไม่นานมานี้ ดูเหมือนคุณสามีอย่างหนุ่ม”สงกรานต์”จะแพ้ท้องซะแล้วสิ และยังมีกระแสข่าวลือออกมาอีกว่าหนุ่ม”สงกรานต์” เตรียมของขวัญรับขวัญลูกแล้วเป็นเงินร้อยล้าน ล่าสุดเจอสาว”แอฟ” เจ้าก็ได้ออกมาเผยหลังตั้งท้องได้2 เดือนว่า

   “สำหรับตนตอนนี้อายุครรภ์ก็ได้ 2 เดือนแล้ว คุณหมอแนะนำว่าช่วง 3 เดือนแรกให้ระวัง เพราะทุกคนมีโอกาสหลุด ส่วนคนที่แพ้ท้องน่าจะเป็นสงกรานต์ ที่แต่ก่อนชอบทานอาหารไทย ไม่ชอบทานอาหารฝรั่ง แต่ตอนนี้กลับชอบทานชีสและทานอาหารฝรั่งมาก ตนโชคดีมากที่ไม่แพ้อาหาร อาจทานได้ไม่เยอะแต่ไม่ถึงขั้นทานไม่ได้ สงกรานต์เองก็ดูแลเรื่องอาหาร เรื่องงาน เพราะเขาไม่อยากให้ตนรับงานมาก เวลารับงานก็ต้องคุยกับเขา เพราะเราต้องดูแลลูกในท้อง ต้องเคารพสามีด้วย ตอนนี้อัลตราซาวด์เป็นระยะ หลังจาก 3 เดือน ก็คงจะรู้เพศแล้ว”
ส่วนที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่า…
     “สงกรานต์เตรียมเงิน 100 ล้านบาทเอาไว้รับขวัญลูก แอฟเผยว่า เขาคงแซวกันเล่น ๆ มากกว่า แต่ถ้าจะทุ่มขนาดนั้นก็ไม่ว่า เพราะสำหรับลูกให้เท่าไหร่ตนไม่เคยว่า ส่วนที่ว่าคุณตาคุณยายเตรียมที่ดินไว้รับขวัญหลานนั้น เรายังคุยกันไม่ถึงเรื่องนี้ มีแค่คำแนะนำว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร ตอนนี้ก็รอ ขอรู้เพศของลูกก่อน”

แสดงความคิดเห็น