จากกรณีพบโครงกระดูกที่คาดว่าเป็น น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลล์ขายปุ๋ย กลางคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก หมู่ที่1 ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ในรถเก๋งนิสสันพัลซ่าร์ ทะเบียน 4 กฐ 6348 กทม. หลังหายตัวไปนาน 3 ปี
ล่าสุด ที่ศาลจังหวัดสระบุรี ออกหมายจับ นายสันติ จึงทองดี หรือ เสี่ยไฮ้ และ นายนิวัฒน์ เฉลิมวัฒน์ หรือ แจ็ค คดีฆ่า น.ส.กลิ่นเกษร วงศ์สิงห์ เซลล์สาวขายปุ๋ยแล้วทิ้งน้ำในพื้นที่ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี
ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พิจารณาจากพยานหลักฐาน ทั้งพยานบุคคล พยานวัตถุ และพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ ที่เก็บได้จากห้องพักของผู้ต้องหา ผู้ตาย และภายในรถที่จมน้ำอยู่นานถึง 3 ปี โดยยืนยันว่าพยานหลักฐานต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบความเชื่อมโยงมาถึงตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน และเชื่อว่าจะสามารถใช้ในการดำเนินคดีกับทั้งสองคนได้
by TVPOOL ONLINE