เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของพิธีกรสาว นุ้ย สุจิรา และสามีนักธุรกิจ ปอนด์ ชยพล ที่ตอนนี้มีลูกด้วยกัน 2 คน เพื่อเติมความอบอุ่น คือ น้องรดา และ น้องรพี ซึ่งนอกจากความน่ารักของน้อง ๆ แล้ว ก็ยังมีโมมเนต์ความอบอุ่นระหว่าง คุณย่ามัลลิการ์ คุณแม่ของ หนุ่มปอนด์ และหลาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามอยู่บ่อย ๆ

โดยล่าสุด หนุ่มปอนด์ ก็ได้ออกมาเผยคลิปโมเมนต์ความประทับใจ หลังคุณแม่ยกเงินดอลลาร์ให้หลานๆเป็นของขวัญ พร้อมเผยอีกด้วยว่า เงินดังกล่าวนั้นเป็นเงินเดือนเดือนแรกสมัยที่เรียนอยู่อเมริกา ตอนอายุ 20 ปี และได้มอบให้กับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็เก็บไว้ในตู้เซฟนานกว่า 16 ปี จนวันนี้คุณแม่ได้มอบให้หลานๆเป็นมรดกตกทอด

นอกจากนี้ ปอนด์ ยังบอกอีกว่า ” แม่เก็บเงินที่ผมทำงานเดือนแรกที่อเมริกาไว้ในเซฟตลอดเวลา และผ่านมา16ปีมอบให้ไปแลกเป็นเงินบาทเก็บไว้ให้หลาน ถ่ายเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ขอบคุณนะครับมาม๊า @ajarnmallika”

ทำเอางานนี้แฟนๆต่างเข้ามาชื่นชมคุณแม่หนุ่มปอนด์เป็นจำนวนมาก ที่ยกเงินให้หลายๆ แถมบางคนบอกว่าหนุ่มปอนด์กับคุณแม่หน้าคล้ายกันมากอีกด้วย

เรียกว่า ถ้าไม่รักหลานจริง คงไม่ยกเงินเดือน เดือนแรกจำนวนมาก และเป็นเงินที่มีค่าต่อจิตใจ เพราะเป็นเงินที่ลูกชายทำงานเก็บเงินให้แม่ แล้วยกให้หลานแบบนี้แน่นอน

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online