คนบันเทิงชื่นชม “ชมพู่ ก่อนบ่าย” กตัญญูจนได้ดี

ชมพู่ ซื้อบ้าน-รถให้พ่อแม่-ยาย ส่งน้องจนจบ ผุดบ้านหลังที่5 ตัวเองบ้าง ไม่สนคำดูถูก กตัญญูต้องได้ดี นักแสดงสาวสายฮา ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ชมพู่ ก่อนบ่าย โพสต์ภาพยืนอุ้มท้องอยู่กับสามี บริเวณก่อสร้างบ้านหลังใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า

......

“อีก1ความฝันที่ร่วมกันสร้างชั้น2กำลังมาละจ้า ชมพู่เกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวย สิ่งที่ทำมาทั้งชีวิตคือขยันเก็บออมและอดทน ที่ผ่านมาสร้างทุกอย่างให้ครอบครัวมาเสมอหลายอย่างที่ภูมิใจ 1.บ้านชลบุรีหลังแรกคุณยาย 2.บ้านบางแสนอีกหลังพ่อกับแม่ 3.บ้านกทม.อนาคตของน้องชาย 4.บ้านกทม.อาศัยปัจจุบันไว้ทำธุรกิจ 5.ซื้อรถให้แม่กับน้องชาย 6.ซื้อรถให้ตัวเอง 7.ส่งน้องเรียนจนจบ และที่สุดในชีวิตคือปัจจุบันคือยังคงดูแลและแบ่งปันความสุขในครอบครัว


จนปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวและมีอีก1ชีวิตในท้อง….ตอนนี้เราสามีภรรยาขยันและช่วยกันสร้างอนาคต ท่ามกลางคำวิจารณ์คำดูถูกต่างๆนาๆ เราไม่สนใจแต่พยายามทำความสำเร็จของเราอย่างเงียบๆ จนเราจะมีบ้านในฝันแล้วจ้าเย้ๆๆๆสู้ๆปีหน้ามีเป้าหมายใหญ่อีกเพียบ ขอบคุณทุกการสนับสนุนในธุรกิจของเรานะคะ ก้าวต่อไปสร้างอนาคตบั้นปลาย ได้เวลาทำเพื่อตัวเองครอบครัวและลูกธารา จุ๊บๆเหนื่อยแต่มันส์ ปล.ขอบคุณทุกการจ้างงาน ปีหน้าจองคิวได้แล้วนะคะแม่แข็งแรงมาก5555”

ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากร่วมยินดีและชื่นชม อาทิ บุ๋ม ปนัดดา คอมเมนต์ชื่นชมจากใจว่า “ภูมิใจในตัวหนูเป็นที่สุด” , วิกกี้ สุนิสา ก็บอกคอมเมนต์ว่า “เก่งมากๆแม่” ขณะที่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็คอมเมนต์ด้วยว่า “ภูมิใจแทนเลย” เป็นต้น

..

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]