ความเคลื่อนไหวหลัง”ปู ไปรยา”ถูกโยงนางเอกตัวแม่ซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงาน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์เรื่องนางเอกตัวแม่เลิกแฟนไฮโซปลอมที่มีข่าวว่าจะแต่งงานกัน เพราะฝ่ายชายรวยไม่จริง ทำนางเอกเกือบหมดตัวเพราะเปย์ไปเยอะ แถมทางนางเอกยังเป็นคนซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงานเอง เพราะอยากมีซีนถูกขอแต่งงานแบบโรแมนติกอีกต่างหาก งานนี้หลายคนก็คอมเมนต์คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา มีลิสต์รายชื่อนางเอกและดาราที่มีข่าวกำลังจะแต่งงาน ซึ่งก็มีชื่อของหลายคนที่ถูกโยงในข่าวนี้ รวมไปถึงนางเอกสาว ปู ไปรยา กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ แมทธิว บราก ที่มีชื่อถูกโยงกับเขาด้วย

เมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวในไอจีของทั้งคู่ก้พบว่า ทั้งคู่ ก็ยังคงฟอลโลกันอยู่เหมือนเดิม แม้ระยะหลัง ๆ จะไม่ค่อยมีภาพคู่ให้ได้ติดตามกันเท่าไรนัก แต่ก็ยังคงมีกดไลก์ คอมเมนต์ถึงกันตลอด ส่วนกรณีข่าว นางเอกตัวแม่เลิกแฟนไฮโซปลอม จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แล้วหมายถึงคู่ไหนกันแน่ คงต้องติดตามรอดูเฉลยกันต่อไป

ความเคลื่อนไหวหลัง”ปู ไปรยา”ถูกโยงนางเอกตัวแม่ซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงาน!! ความเคลื่อนไหวหลัง”ปู ไปรยา”ถูกโยงนางเอกตัวแม่ซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงาน!! ความเคลื่อนไหวหลัง”ปู ไปรยา”ถูกโยงนางเอกตัวแม่ซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงาน!! ความเคลื่อนไหวหลัง”ปู ไปรยา”ถูกโยงนางเอกตัวแม่ซื้อแหวนมาจัดฉากถูกขอแต่งงาน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]