5 ดาราชาย หุ่นแซ่บ กล้ามแน่น แถมยังหล่อขั้นเทพ

ผู้ชายสมัยนี้ต้องบอกเลยว่า ดูแลตัวเองสุดๆ โดยเฉพาะดาราชาย ที่ปัจจุบันนี้ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียว แต่รูปร่างต้องดีกล้ามต้องแน่น ซิกแพ็กเป๊ะ ถึงจะขึ้นแท่นตัวท็อปของวงการ วันนี้เราจึงมี 5 ดาราชายหุ่นแซ่บมากฝากให้แฟนๆ ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้างตามไปดูจ้า

เริ่มที่คนแรกต้องยกให้หนุ่มก็อต จิรายุที่แฟนๆ  ต่างติดอกติดใจในกล้ามแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้กันเหลือเกิน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าที่ได้กล้ามสวยๆ นี้มา เพราะดูแลตัวเองอย่างหนัก และผลที่ได้ก็น่าพอใจสุดๆ ไปเลยจ้าาา

มาที่พระเอกหนุ่มหล่อเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์เรียกได้ว่าระดับพระเอกก็ต้องดูแลตัวเองพิเศษใช่มั้ยล่ะคะ  และกล้ามแน่นๆ ก็คือของตอบแทนที่ตั้งอกตั้งใจออกกำลังกายอย่างหนัก ทำเอาแฟนๆ ต่างกรี๊ดกันแบบสุดๆ

ฟิตสุดๆ แน่นจริงๆ ต้องยกให้หนุ่ม เด่นคุณ บอกเลยว่ากล้ามโตมากเวอร์ แน่นเวอร์ เพราะออกกำลังกายเป็นประจำแถมเดี๋ยวนี้มีหวานใจไปฟิตกล้ามพร้อมกันบ่อยๆ ด้วย รับรองว่าฟิตกว่าเดิมแน่นอนค๊าาา

คนนี้ทำสาวๆ กรี๊ดสุดๆ สำหรับหนุ่ม นิว วงศกร บอกเลยว่าหุ่นแซ่บมาก กล้ามสวยมาก ไม่เสียแรงที่ทุ่มเทออกกำลังกาย แซ่บขนาดนี้สาวๆ เห็นเป็นต้องใจละลายกันเป็นแถว

ต่อด้วยพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ตอนเข้าวงการใหม่ๆ จะผอมแห้งไปสักหน่อย แต่เดี๋ยวฟิตสุดๆ จนกล้ามแน่น ซิกแพ็กมาเต็ม แถมชอบอวดความแน่นบนไอจีส่วนตัวอยู่บ่อยๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาวๆ ฟินยังไงไหว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]