หนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” โพสต์รูปแบบนี้ ชวนให้คิดจะรีเทิร์นรักรึเปล่า!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจน้ำตาคลอต่อหน้าสื่อ ถึงประเด็นความรักที่กำลังดูท่าว่าจะไปไม่รอดของสถานะความสัมพันธ์ หลังจากที่นักแสดงสาว “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อความรัก ลบรูปคู่หายเกลี้ยง แถมยังอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของหวานใจอย่างพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ไปแล้วนั้น
เรียกว่าฝ่ายชายนั้นเดินหน้าง้อแบบเต็มกำลังเลยก็ว่า สำหรับอดีตคู่รักเคยหวานชื่นชวนอิจฉาอย่างพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ สิริลักษณ์” และสาว “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ที่แม้ว่าก่อนหน้าทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์ในสถานะแฟนกันไปไม่ค่อยสวยนัก ก่อนหน้านี้หนุ่มพอร์ชก็เพิ่งจะหอบตุ๊กตาหมีตัวโตไปเซอร์ไพรส์ในงานวันรับปริญญาของสาวดาวมาไม่ทันไร ส่วนทางฝั่งของดาวเองก็ได้ออกมาเผยแล้วว่า ตอนนี้ทั้งคู่เคลียร์กันแล้ว กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่ยังไม่ได้มีการรีเทิร์นแต่อย่างใด
ล่าสุด ทางหนุ่มพอร์ชก็เพิ่งจะได้โพสต์ภาพ ที่เป็นการแชร์ภาพจากโพสต์ที่ดีที่สุดทั้งหมดในปี 2019 ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นใช้เวลาอยู่ด้วยกันในทุกวันสำคัญ และเกือบจะทุกช่วงเวลาตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ และหลังจากที่หนุ่มพอร์ชได้เผยโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วนั้น บรรดาแฟนคลับก็ไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ คอมเมนต์ลุ้นอยากจะให้ทั้งคู่กับมาเริ่มต้นกันอีกครั้ง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]