เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จ้าง Grab Bike ส่ง MacBook Air แต่หายไปทั้งของและคนขับ ติดต่อไม่ได้ เมื่อแจ้งไปทางคอลเซ็นเตอร์ของ Grab บอกให้ไปแจ้งความเอง จนต้องออกมาทวีตร้องเรียน ซึ่งพบว่า มีผู้เสียหายหลายคนเจอแบบเดียวกัน

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์   คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ทาง Grab ได้ออกแถลงการณ์ขออภัย เผยว่า ทางบริษัทได้รับทราบถึงกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว และบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ บริษัทพยายามจะติดต่อคนขับรวมถึงญาติ นับตั้งแต่วันที่ได้รับร้องเรียน แต่ยังติดต่อไม่ได้ เบื้องต้น ทางบริษัทได้ลงโทษโดนการแบนคนขับ พร้อมได้ประสานกับทาง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อการสอบสวนและดำเนินการทางกฎหมาย

ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ก่อนที่โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะทวีตร้องเรียนผ่านทางโซเชียล ทางผู้จัดการได้โทรศัพท์เข้าคอลเซ็นเตอร์ของ Grab แต่ทางพนักงานแจ้งว่า เป็นกฎที่ให้ข้อมูลส่วนตัวของทางคนขับไม่ได้ อีกทั้งยังแจ้งว่า หน่วยงานที่ดูแลเรื่องดังกล่าวนี้ ปิดบริการเนื่องจากช่วงเทศกาลปีใหม่ จึงตามเรื่องให้ไม่ได้
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
   ดังนั้นทางด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และทีมงาน จึงได้ลงมือแกะรอยสืบค้นจากข้อมูลชื่อ-นามสกุลของคนขับ Grab Bike กันเอง จนสามารถทราบข้อมูลส่วนตัว จากนั้นจึงไปขอความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัย ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online