เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  คริคริคริ…ไม่ต้องตกใจไปคร่า  ถ้า “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” จะหัวเราะดังลั่นซะขนาดนี้ ก็ไม่ใช่อะไรหรอก แค่ขำๆ กับการที่มีแฟนคลับประจำคอลัมน์ส่งจดหมายมาหาด้วยข้อความที่อ่านแล้วต้องอุ๊ยตายว้ายกรี๊ด มว้ากกก ซึ่งข้อความที่ว่าก็คือ “บก. สตาร์นิวส์ เจ๊BOMBร้อยแรงม้า มืออุ้มหมาขี้เรื้อน ก่อนเขียนหนังสือหนอนกัดมือเน่า” พออ่านแล้วบอกเลยว่าฮาแตกจ้ะ ก็เข้าใจนะว่าแฟนคนนี้คงอยากให้ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” รู้สึกเจ็บแสบ แต่บอกเลยว่าไม่รู้สึกสักนิดค่ะ มันขำซะมากกว่า ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่ติดตามคอลัมน์ของเราจนรู้สึกแสบๆ คันๆ มือจนต้องละเลงตัวหนังสือมาหาขนาดนี้
  เอ้า! มาเริ่มกันที่เรื่องราวสุดคาวที่ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” เตรียมมาแฉกันในฉบับนี้ดีกว่าค่ะ ซึ่งก็เป็นซุปตาร์นิสัยแย่สุดเพลียอีกตามเคย แต่รายนี้ต้องขอบอกว่าเป็นชะนีสาวสวยดีกรีนางเอกที่ถูกปั้นมาจากโคลนตม ช่วงแรกที่เข้าวงการบันเทิงมาก็เจียมเนื้อเจียมตัวดีอยู่หรอก แต่ไหงไปๆ มาๆ กลับลืมกำพืดตัวเองซะงั้น แถมยังทำตัวสำมะเลเทเมาถึงขั้นเลิกกองแล้วต้องไปปาร์ตี้ตลอดๆ นี่บอกเลยว่า ถ้า “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ไม่ไปป๊ะกับนางแบบตาต่อตาล่ะก็ คงจะไม่รู้หรอก ว่านางมีพฤติกรรมเน่าๆ ชนิดที่นางเอกคนไหนก็เทียบไม่ติด ก็แหม…เป็นนางเอกภาษาอะไร เล่นนัวเนียกับหนุ่มกล้ามล่ำในที่อโคจรขนาดนั้นล่ะคะ บอกเลยว่าไม่ดีไม่งามสักนิด! แบบนี้เจ๊ไม่ปลื้มนะจ๊ะ!!
  นี่ยังไม่หมดนะ! สงสัยว่านางจะเป็นบัวใต้น้ำที่อุตส่าห์โดนแมว มองขุดขึ้นมาจากโคลนตมทั้งที แต่ก็ดันกระหายอยากกลับไปมุดโคลนอย่างเดิมอีก บอกเลยว่าสุดเพลียจ้ะ เพราะล่าสุดยังมีคนแอบเห็นว่านางหิ้วหนุ่มรุ่นน้องขึ้นคอนโดฯ ด้วยจ้า สงสัยจะคันจัด ก็เลยต้องหาเรื่องพาเด็กมาถึงถิ่นตัวเอง ก็พอเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่คุณเข้ามาเป็นนางเอก เป็นคนสาธารณะแบบนี้ บางทีก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เป็นตัวอย่างของสังคมบ้างอะไรบ้างนะจ๊ะ
  จุดนี้ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ยังแค่อยากเตือนนะ ก็เลยยังไม่แฉว่าชะนีนางเอกที่ว่าเนี่ยเป็นใคร แต่บอกเลยว่าถ้านางเอกรายนี้ยังไม่คิดปรับปรุงตัวล่ะก็ โดนสื่อสำนักอื่นแฉก็ไม่รู้ด้วยนะ