เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นเรื่องผิดศิลธรรม เอามากๆ เรียกว่าเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองวงการบันเทิงเกาหลีทีเดียว   เมื่อสื่อเกาหลีใต้หลายสำนักพร้อมใจกันประโคมข่าว คิม มินฮี ดาราสาว กับ ฮง ซังซู ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว 4 เรื่องด้วยกันนั้น แอบมีสัมพันธ์สวาทกันมานานเป็นแรมปี นับตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่ทนโท่

ฮง ซังซู วัย 54 ปี แต่งงานมาตั้งแต่ปี 1985 และมีลูกสาวที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่หนึ่งคน โดยเจ้าตัวพบรักกับภรรยาในสหรัฐอเมริกา ขณะกำลังศึกษาด้านภาพยนตร์ ก่อนที่ทั้งคู่จะโยกย้ายมาอยู่เมืองโสมขาวเป็นการถาวรในปี 1992

รายงานระบุว่านักแสดงสาววัย 34 ปี เป็นฝ่ายเริ่มต้นสานความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับผู้กำกับฯ สูงวัย จนกระทั่งได้ครอบครองหัวใจของฝ่ายชายในที่สุด โดย ฮง ซังซู เปิดปากสารภาพเรื่องการมีชู้กับครอบครัวเมื่อเดือนกันยายน 2015 ก่อนที่จะเก็บข้าวของออกจากบ้านไปในเวลาต่อมา ขณะที่ครอบครัวของ คิม มินฮี ก็น่าจะทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้วเช่นเดียวกัน หลังจากที่แม่ของเธอกล่าวว่า “ฉันหวังว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยโดยเร็ว”

ด้านตัวแทนของ ฟอเรสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อดีตต้นสังกัดของ คิม มินฮี ที่ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระภายใต้การดูแลของผู้จัดการส่วนตัวนั้น กล่าวกับสื่อว่า “เราไม่รู้อะไรเลยทั้งนั้นในเรื่องนี้”

ขณะเดียวกัน ดิสแพทช์ (Dispatch) สำนักข่าวดังเกาหลีใต้ รายงานว่าภรรยาของ ฮง ซังซู รู้ระแคะระคายว่าสามีของเธอมีอะไรกับดาราสาวเมื่อปีที่แล้วตอนที่เธอได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “ไรท์ นาว, รอง เธน” (Right Now, Wrong Then) อันเป็นผลงานกำกับของสามีเธอ ซึ่งนำแสดงโดย คิม มินฮี เนื่องจากเรื่องราวตามท้องเรื่องบ่งบอกชัดเจนถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อนางเอกของตัวเอง และเมื่อ ฮง ซังซู มาสารภาพว่ามีสัมพันธ์กับ คิม มินฮี จริง เธอกับลูกสาวก็ได้พยายามรั้งตัวเขาเอาไว้แล้วด้วย

รายงานระบุว่าตอนที่คุณนายฮงเผชิญหน้ากับ คิม มินฮี นั้น ดาราสาวพูดตรงๆ ว่า “แล้วทำไมคุณถึงไม่ดูแลสามีของคุณให้ดีกว่านี้ล่ะ” ขณะที่แม่ของ คิม มินฮี ที่น่าจะรู้เรื่องทุกอย่างดี บอกกับคุณนายฮงว่า “ฉันจะเกลี้ยกล่อมลูกสาวของฉันและผู้กำกับฯฮงให้นะ ฉันจะส่งเขากลับไปอยู่กับครอบครัวของคุณ”

คุณนายฮงยังให้สัมภาษณ์กับ สตาร์ นิวส์ (Star News) สื่อกิมจิอีกสำนักด้วยว่า “ฉันจะไม่หย่ากับเขา ฉันจะรอเขาจนวันตาย ฉันยังรักสามีของฉัน และเขาก็รักฉันเหมือนกัน ทุกๆ คนรอบๆ ตัวเรารู้ดีว่าสามีของฉันคือศูนย์กลางของครอบครัว ฉันยังหวังเต็มเปี่ยม สามีของฉันจะกลับมาหาฉัน”

ทั้งนี้ คิม มินฮี กับ ฮง ซังซู และตัวแทนของทั้งสองคนยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ ทั้งสิ้นในเวลานี้ โดย คิม มินฮี เคยเป็นแฟนของดาราหนุ่มชื่อดังมาแล้วหลายคนด้วยกัน อาทิ อี จองแจ (2003-2006), อี ซูฮยอค (2008-2010) และ โจ อินซอง (2013-2014)

เขย่าวงการบันเทิง “ดารา” เล่นชู้ “ผู้กำกับฯ” ดัง!!