เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาชาวทวิตเตอร์นั้น เดือดกันอย่างหนัก สำหรับกรณีของ คู่รักยูทูปเบอร์ ที่ได้นำแมวป่ามาเลี้ยง โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า wedyy ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สูญเปล่าทางการศึกษามาก เอาแมวป่ามาเลี้ยงบอกไปรับมันมาจากฟาร์มแต่มาทำกับมันเหมือนเป็นของเล่นเอามันล่ามทั้งๆที่มันดิ้นไม่อยากไป ที่สุดคืออิคู่ผัวเมียไปกินชาบูแล้วปล่อยมันไว้ข้างนอกให้คนรุมยืนถ่ายรูป แมวเป็นสัตว์ที่ต้องการ privacy มาก แล้วตัวมันสั่นอ่ะ โคตรทุเรศ

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีสาวคนหนึ่งมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากที่ดูคลิป โดยระบุว่า พาแมวป่า คาราคัส ตัวละ 2xx,xxx ไปเที่ยวห้างครั้งแรกย้ำว่าครั้งแรก แล้วน้องตื่นกลัว ฉี่แตกตั้งแต่ขึ้นรถออกบ้านแล้วนางยังจะฝืนเอาน้องใส่รถเข็น ใส่เชือกจูงไปห้างดูไฟ ฮัลโหลแมวป่าเขาชอบธรรมชาติ ชอบพื้นที่ส่วนตัว หวงถิ่น ถึงจะมาจากฟาร์ม​ก็เหอะแต่ต้นกำเนิดสายเลือดเขามาจากป่า ส่วนตัวไม่รู้จักนางเลยแต่เห็นเพื่อนในเฟสโพสอยู่เลยไปเผือกมา สงสารแมวมากขนาดเราเลี้ยงเปอร์เซียยังไม่กล้าเอาออกไปเจอคนเยอะๆเลยกลัวน้องเครียดนี่ดูไม่จบยังโกรธเลย มีเงินซื้ออย่างเดียวไม่ได้นะสัตว์​พวกนี้ต้องศึกษาพฤติกรรม​เขาดีๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online