งงในชีวิต!! “หนุ่มสุดช้ำ” แฟนขอกลับบ้านปีใหม่ แต่กลับไปแต่งงานซะงั้น!!

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่พากันอึ้ง ทึ่ง ไปตามๆ กันทีเดียว  เมื่อหนุ่มคนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงประสบการณ์รักชอกช้ำระกำทรวง ที่เขาเองถูกความรักหักหลัง ให้แฟนกลับบ้านช่วงปีใหม่ แต่สุดท้ายมาทราบว่า แฟนไม่ได้กลับบ้านปีใหม่ แต่กลับไปแต่งงานกับคนอื่น ทั้งที่กำลังคบหากับหนุ่มคนนี้อยู่

ล่าสุด ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้เผยว่า ตนและแฟนสาวรู้จักเจอกันเมื่อต้นปี 2562 จากผ่านทางเพื่อน และตัดสินใจคบหากันเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน เราไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ไปมาหาสู่กันตลอด เรารักกันดี ไม่ทะเลาะอะไรกันเลย จนเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ฝ่ายหญิงขอกลับบ้านที่ต่างจังหวัด เพราะไม่ได้กลับบ้านมา 5-6 ปี และจะกลับมา กทม. วันที่ 3 มกราคม 2563

พอถึงวันปีใหม่ ตนยังส่งข้อความไปอวยพรฝ่ายหญิง โดยในข้อความนั้นระบุว่า “แฟน ปีใหม่แล้ว Happy New Year นะ มีความสุขมาก ๆ อยู่กับเขาไปนาน ๆ นะ ขอโทษที่ชอบทำตัวอ่อนแอ ขอโทษที่ชอบทำตัวงี่เง่า ไม่เคยทำให้แฟนสบายใจเลย ขอโทษที่ไม่ได้อยู่เคานต์ดาวน์ด้วยนะ เขารักแฟนนะ” และแฟนก็ตอบกลับมาว่า “ครับ”

จากนั้น ตนก็พยายามติดต่อฝ่ายหญิง แต่ติดต่อไม่ได้ คล้ายกับถูกบล็อก จนตนเอาเฟซบุ๊กของเพื่อนไปส่อง และพบว่าวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ฝ่ายหญิงได้ขึ้นเฟซบุ๊ก ประกาศแต่งงานในวันที่ 2 มกราคม โดยมีข้อความว่า “ขอประกาศบอกตรงนี้นะคะ พรุ่งนี้มีงานวิวาห์ ขอเชิญทุกคนนะคะ ขออภัยที่ไม่ได้เชิญด้วยตัวเอง”

“ก็เห็นว่าเขาโพสต์ ว่าจะจัดงานแต่งที่บ้านของเขา งง ตอนนั้นงง ช็อกมาก คือคบกับเราอยู่ดี ๆ และไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวเป็นใคร”

ก่อนหน้านี้ เคยมีลางบอกมาก่อน เพราะเพื่อนของฝ่ายหญิงโพสต์เหมือนจะบอกว่า ฝ่ายหญิงกำลังจะแต่งงาน ตนก็งง ไม่เข้าใจทำไมโพสต์แบบนั้น แต่ฝ่ายหญิงบอกว่า เพื่อนแกล้งกันขำ ๆ และตอนที่ฝ่ายหญิงจะกลับบ้านปีใหม่ ฝ่ายหญิงก็คุยกับเพื่อนทำนองว่า จะมางานผูกข้อมือหรือไม่ ตนไม่ทราบว่าเจ้าบ่าวคือใคร และตอนนี้คงทำได้แค่ทำใจ และยินดีกับเขา ตนคงจำของขวัญปีใหม่เรื่องนี้ไปตลอดชีวิต

ขอ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]