“มาสุ จรรยางค์ดีกุล” เล่าวินาทีที่ถูกรุมปล้น กลางเนเธอร์แลนด์!!

เจ็บตัวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ มาสุ จรรยางค์ดีกุล หลังจากที่พระเอกหนุ่มได้ไปเที่ยวพักผ่อนฉลองเทศกาลปีใหม่ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่ดันเกิดเรื่องขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมภาพรอยแผลและบรรยายเรื่องราวใต้โพสต์ว่า

“สวัสดีปีใหม่ครับ อดได้รูปเคาท์ดาวน์ เอารูปแรกของปีมาฝากแทน.. เมื่อคืนลงเครื่อง นั่งรถเข้าเมือง ทันทีที่ลงจากรถโดนกลุ่มมิจฉาชีพ 4 คนเข้าชาร์จ รวบจากด้านหลัง พยายามแย่งกล้องที่คล้องคอมา พอสลัดหลุดได้ พวกนั้นรีบขึ้นมอเตอร์ไซค์ขับตาม เลยสวมวิญญาณนักวิ่ง 4×100 เข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด…

ฝากเตือนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว ระวังตัวกันด้วยนะครับ… ทางที่ดีคือทางลาด…(ไม่เล่นดีกว่า) ทางที่ดีพกของให้มิดชิดหรือใช้เสื้อโค๊ดคลุมทับนะครับ… ของมีค่าเก็บไว้ที่โรงแรม… ตอนแรกเซ็งสุดๆ เป็นการเปิดทริปที่ไม่ดีเลย แต่มองอีกแบบหลังจากนี้จะได้มีสติ และเพิ่มความระมัดระวังอีกหลายเท่าตัว… ไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ของอยู่ครบ ฝากไว้ที่ผม 1 แผลเล็กๆ…”

หลังจากมาสุโพสต์เตือนภัยเรื่องนี้ไป ก็ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์เป็นห่วงพระเอกหนุ่มกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกโชคดีที่เจ็บตัวแค่นี้ และอวยพรให้หนุ่มมาสุเที่ยวให้สนุกในทริปนี้หลังจากที่เจอเรื่องแย่ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]